Launching Innovation and Success
Tác giả :
Vào lúc 9h30 sáng ngày 16/5/2017 tại phòng họp II lầu 6 đã diễn ra buổi đối thoại giữa HSSV với Ban lãnh đạo khoa Cơ Khí Động Lực HK II năm học 2016-2017 do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp với Ban chủ nhiệm khoa tổ chức.
Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa và các thầy phó trưởng khoa: TS. Lê Minh Nhựt, ThS. Đỗ Quốc Ấm TS. Nguyễn Văn Trạng cùng các thầy trưởng phó bộ môn, chi ủy khoa, chủ tịch công đoàn, các giảng viên trong khoa và hơn 300 Sinh viên của khoa.


 
BCN khoa và các thầy trưởng phó BM tham gia buổi đối thoại

      Buổi đối thoại nhằm mục đích thông tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, bày tỏ nguyện vọng với Ban lãnh đạo khoa. Góp phần xây dựng khoa ngày càng phát triển. Giúp cho lãnh đạo khoa có thêm thông tin, cơ sở thực tế để định hướng, chỉ đạo trong công tác đào tạo, quản lý phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của sinh viên.
 
Đại diện BCN khoa trả lời thắc mắc của sinh viên

      Những vấn đề được đưa ra thảo luận xoay quanh công tác đào tạo và quản lý sinh viên. Quy trình xử lý và thái độ tiếp xúc sinh viên của các đơn vị chức năng, tư vấn, hỗ trợ sinh viên; những khó khăn trong quá trình học tập. Việc sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường.
        Buổi đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành, đầy trách nhiệm từ phía các thầy cô là lãnh đạo nhà trường và cả từ phía các em sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các bạn sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng.
 
Sinh viên khoa tham gia buổi đối thoại
Khép lại buổi đối thoại thầy Huỳnh Phước Sơn nhấn mạnh, tất cả các bộ phận chức năng của khoa sẽ sớm có những giải pháp phù hợp và làm việc với trách nhiệm cao nhất để cụ thể hoá các cam kết với các em sinh viên theo tinh thần tất cả vì quyền lợi của sinh viên.
BAN TRUYỀN THÔNG KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:53,987

Tổng truy cập:604,142

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn