Launching Innovation and Success
Tác giả :


Dòng lốp không hơi iFlex của hãng Hankook không còn nằm là một bản concept trên giấy nữa, mà nó sắp được sản xuất và cung ứng cho thị trường. Nó sẽ thách thức mọi giới hạn về độ bền và khả năng vượt chướng ngại vật của các dòng lốp trên thị trường.
Từ khi được giới thiệu, dòng lốp không hơi iFlex đã gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người về độ bền bỉ, tính ổn định, khả năng vượt chướng ngại vật và đạt tốc độ ấn tượng. Thông tin về việc dòng lốp này sắp được chính thức sản xuất thậm chí còn gây hiệu ứng tốt hơn nữa.
Trước khi ra mắt lốp không hơi, hãng Hankook đã test dòng lốp này trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để thỏa mãn 5 yếu tố được cho là quan trọng nhất như: độ bền, độ cứng, độ cân bằng, độ vượt chướng ngại vật và tốc độ. Với chiếc lốp iFlex, mẫu xe thử nghiệm đã đạt đến tốc độ 130 km/h mà không gây hao mòn gì cho lốp. 


Tuy nhiên, Hankook không phải là hãng duy nhất thử nghiệm lốp không hơi. Michelin đã mở một nhà máy ở Bắc Mỹ để phục vụ cho việc phát triển dòng lốp không hơi Tweel. Bridgestone cũng không chịu thua khi liên tục thử nghiệm các dòng lốp tái chế, chống thủng lốp ở Nhật Bản. Do đó, tương lai của dòng lốp không hơi cũng đầy rộng mở và người dùng có thể sẽ sớm được sử dụng sản phẩm này.
Theo otosaigon.com
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:54,767

Tổng truy cập:604,922

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn