Launching Innovation and Success - Merry Christmas and Happy New Year
Tác giả :
Vào lúc 8 giờ sáng ngày 28/03/2018 tại phòng họp 2 lầu 6 đã diễn ra lễ trao học bổng và hội thảo giải pháp điều hòa không khí toàn diện của Công Ty Samsung cho sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực, ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, trường ĐHSP Kỹ Thuật Tp.HCM . Đến dự buổi hội thảo có sự tham dự của ban lãnh đạo,thầy cô bộ môn đến từ khoa Cơ khí Động lực và đại diện của quý công ty Samsung cùng hơn 150 sinh viên. Về phía khoa Cơ Khí Động Lực có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực , TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực, Thầy Đường Minh Hiếu- Phó Trưởng Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp, và một số giảng viên trong Khoa Cơ khí Động lực. Đại diện của công ty Samsung có sự hiện diện của Ông Lê Việt Hùng- Giám Đốc Ngành hàng Điều hòa Không khí Samsung, Nguyễn Bá Nghị và một số anh chị trong công ty Samsung.

Ban lãnh đạo cùng hơn 150 sinh viên tham gia buổi hội thảo
Như ta đã biết công ty Samsung không chỉ biết đến là công ty riêng về các linh kiện mà bên cạnh đó Samsung còn những khía cạnh khác như xây dựng, y tế… Đến với buổi hội thảo đại diện của Samsung cũng đã cho chúng ta biết thêm về Samsung ở mặt điều hòa không khí về tầm vóc, vị trí của nó trên thị trường quốc tế.

Ông Lê Việt Hùng phát biểu trong hội thảo
Vì lí do đó, để khẳng định vị trí của Samsung trên thị trường Việt Nam cũng như Thế giới đồng thời để siết chặt mối quan hệ của nhà trường và công ty Samsung chính vì thế buổi lễ cũng là nơi diễn ra lễ ký kết hợp tác long trọng giữa đại diện của khoa và đại diện của Samsung.


Ký kết hợp tác của khoa và Công ty Samsung
Tiếp theo buổi lễ để đáp lại tình cảm quý báo cũng như sự tin tưởng của quý công ty với Khoa Thầy ThS. Huỳnh Phước Sơn đã gửi lời cảm ơn đến quý Công ty và sự mong muốn được hợp tác lâu dài với quý Công Ty.

Thầy ThS. Huỳnh Phước Sơn phát biểu

Thầy trưởng khoa Huỳnh Phước Sơn tặng hoa cảm ơn đến Quý Công Ty
Trong buổi lễ, để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn vượt khó, có thành tích học tập tốt 8 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt đã vinh dự được Công ty Samsung trao tặng học bổng, công ty cũng tặng 10 triệu đồng vào quĩ NCKH của khoa.

Đại diện khoa CKĐ và công ty Samsung trao học bổng cho 8 sinh viên xuất sắc
Thay mặt toàn thể sinh viên được nhận học bổng gửi lời tri ân đến quý công ty đã giúp đỡ những phần học bổng quý báo cho các sinh viên của Khoa. Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Sinh viên phát biểu gửi lời cám ơn đến Quý công ty
Tiếp theo chương trình hội thảo những kiến thức về Điều hòa Không khí Của Samsung, những caỉ tiến để phát triển hệ thống điều hòa không khí được Samsung đặt lên hàng đầu.


Buổi hội thảo đã cho chúng ta tham khảo thêm làm thêm nào để lựa chọn sản phẩm ĐHKK của Samsung phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người?. Chính vì thế hội thảo đã đưa cho chúng ta những kiến thức thực tế, cũng như trả lời câu hỏi người tiêu dùng đặt ra. Sự tương tác, những câu hỏi của các bạn sinh viên cũng góp phần thành công cho buổi hội thảo.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi
Cuối buổi hội thảo, Thầy TS. Lê Minh Nhựt phát biểu tổng kết và cám ơn công ty Samsung đã tài trợ học bổng và giao lưu cho sinh viên hiểu thêm về ĐHKK của Samsung, quan trọng hơn hết là buổi ký kết giữa Công ty và Khoa Cơ khí Động lực.

Thầy TS. Lê Minh Nhựt phát biểu tổng kết và cám ơn công ty Samsung 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:67,911

Tổng truy cập:742,784

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn