Launching Innovation and Success
Tác giả :
Hội thảo định hướng nghề nghiệp -Ứng dụng công nghệ kỹ thuật M&E  Và Lễ trao Học Bổng Unicons 2017 
Sáng ngày 30/11/2017 vào lúc 9h tại phòng họp 2 đã diễn ra lễ Trao học bổng và hội thảo định hướng nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ kỹ thuật M&E tại các dự án Công ty Unicons cho sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực và khoa Điện- Điện Tử, trường ĐHSP Kỹ Thuật Tp.HCM . Đến dự buổi hội thảo có sự tham dự của ban lãnh đạo,thầy cô bộ môn đến từ khoa Cơ khí Động lực và khoa Điện – Điện tử và đại diện của quý công ty Unicons cùng hơn 150 sinh viên. Về phía khoa cơ khí động lực có sự hiện diện của TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực, Th.S Lại Hoài Nam- Giảng Viên. Về phía khoa Điện- Điện tử có sự hiện diện của PGS.TS Lê Chí Kiên  – Phó Trưởng khoa khoa Điện- Điện tử. Đại diện của công ty là anh Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons, anh Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy trưởng M&E Unicons và một số anh chị trong công ty Unicons.

Ban lãnh đạo cùng hơn 150 sinh viên tham dự buổi lễ
 
Thành phần quý vị đại biểu của Khoa và công ty Unicons
Tham gia buổi giao lưu, anh Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons đã giới thiệu tổng quan về công ty Unicons và chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho sinh mới ra trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hình thức hoạt động thực tiễn của một công ty và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi ra trường.
 
Ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons
Tại buổi hội thảo, để trả lời trực tiếp thắc mắc của sinh viên buổi Tọa đàm “Giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên” tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM với sự tham gia của ban lãnh đạo khoa và công ty Unicons. 
 
Hơn 150 sinh viên khoa Điện – Điện tử và khoa Cơ khí động lực cũng tham gia tương tác, đặt câu hỏi nhiệt tình tại buổi Tọa đàm. Là sinh viên, ai cũng lo lắng trước khoảng thời gian tốt nghiệp ra trường, ai cũng mong muốn sẽ có người định hướng tương lai cho mình. Các bạn tích cực chia sẻ những băng khuân thắc mắc của mình và được đại diện từ phía Nhà trường và công ty Unicons trao đổi và giải đáp kỹ lưỡng. 
Nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức về ngành nghề thực tế, anh Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy trưởng M&E Unicons đã chia sẻ tổng quan và một số cải tiến trong hệ thống M&E. Ngoài ra, anh Quỳnh Tây còn mang đến những kiến thức cơ bản cho những sinh viên có mong muốn trở thành kỹ sư M&E và định hướng phát triển trong ngành.
 
Anh Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy trưởng M&E Unicons
Những thắc mắc của sinh viên, ban lãnh đạo đã có những giải đáp để góp phần giúp sinh viên hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn chuẩn bị ra trường có được công việc tốt, phát huy được tiềm năng của mọi người.
Tại buổi tọa đàm, công ty Unicons cũng đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên suất sắc của hai ngành học. Thông qua những suất  học bổng, công ty Unicons đã động viên,tạo động lực cho các sinh viên trong quá trình học tập.
 
Đại diện ban giám hiệu nhà trường và công ty Unicons trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc
Cuối buổi hội thảo, Thầy TS. Lê Minh Nhựt phát biểu tổng kết và cám ơn công ty Unicons đã tài trợ học bổng và giao lưu cho sinh viên hiểu thêm về định hướng nghề nghiệp của mình. 
 
Thầy TS. Lê Minh Nhựt phát biểu

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:65,749

Tổng truy cập:684,475

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn