Launching Innovation and Success 
Tác giả :
                                HỘI THAO KHOA CKĐ 2019
Hưởng ứng tháng thanh niên và ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khao CKĐ hằng năm đều tổ chức hội thao khoa nhằm đem đến một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn trong khoa giao lưu,học hỏi, rèn luyện thể chất nhằm nâng cao kỹ năng mềm giúp các bạn trong học tập trong môi trường đại học tốt hơn cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Với tinh thần nhiệt tình chơi hết mình của sinh viên khoa CKĐ, năm nay quy tụ đông đảo lượng thí sinh tham gia tranh tài với mỗi bộ môn thi đấu.
 
Năm 2019 khoa đã đề rất nhiều môn thi đấu nhằm đem đến sự đa dạng phong phú cho cuộc thi với các môn chủ chốt là bóng chuyền,bóng đá,cầu lông ,cờ vua, cờ tướng Với mỗi ngày thi là một ngày tranh tài đầykhốc liệt tuy khi bình thường là anh em bạn bè ,đồng chí nhưng khi lâm trận thì lại là “kỳ phùng địch thủ kẻ thù không đội trời chung” thể hiện khát khao cống hiến cháy hết mình, nỗ lực của các sinh viên khoa CKĐ nhằm đem đến cho mùa hội thao thành công rực rỡ 
Vào những ngày tranh tài đầu tiên của khoa hai bộ môn cờ tướng và cờ vua chào hàng hội thao năm nay với những màn đấu trí căng thảng của các kỳ thủ trên bàn cờ diễn ra rất khốc liệt .Sau một thời gian tranh đấu đã chọn ra các thí sinh ưu tú trên bục nhận giải :                                                          
Giải thưởng thuộc bộ môn cờ vua : 
 
Giải thưởng bộ môn cờ tướng:
 
 Là một trong những bộ môn quan trọng nhất hội thao, MÔN BÓNG ĐÁ NAM đã đem đến những trận đấu chất lượng và thu hút sự quan tâm của các cổ động viên.


 
    


Sau những trận đấu đầy quyết liệt và gây cấn, chi đoàn 161470 đã vượt qua hàng loạt ứng cử viên mạnh khác để lên ngôi vô địch Bóng đá nam năm 2019 một cách đầy xứng đáng.
Vô địch: chi đoàn 161470
Á Quân: chi đoàn 171470
Hạng 3: chi đoàn 181452
Fair - Play: chi đoàn 151453
Vua phá lưới: Nguyễn Văn Cường
 

 
Thi đấu song song với môn bóng đá đang diễn ra còn có môn cầu lông là bộ môn cần sự nhanh nhẹn linh hoạt và thông minh cũng kêu gọi được nhiều thí sinh tham gia tranh tài trải qua vòng bảng cũng như vòng loại trực tiếp đã tìm ra được chủ nhân của những ngôi vị cao nhất.

 
 
Và bộ môn được thi đấu cuối cùng là bóng chuyền là bộ môn hấp dẫn khán giả cổ vũ nhất với những màn đánh bóng qua lại giữ đôi bên gây hứng thụ người xem đã quy tụ một lượng fan đông đảo đến cổ vũ tinh thần khiến các bạn thí sinh nam đánh bóng quyết liệt hơn 
 

 


Sau những màn tranh tài hết sức hồi hộp và gay cấn cũng đã tìm những chủ nhân cuối cùng chiếc vương miện danh giá đó là :
Vô địch: chi đoàn 181452
Á quân: chi đoàn 181451
Hạng 3: chi đoàn 171452

 
Với môn Bóng chuyền thi đấu cuối cùng vào ngày hôm nay. Hội thao khoa Cơ Khí Động Lực đã chính thức khép lại. Cảm ơn các vận động viên, cổ động viên và BTC đã góp phần tạo nên kỳ Hội thao đầy thành công và tốt đẹp. 
Truyền thông CKĐ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:90,736

Tổng truy cập:983,632

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn