Launching Innovation and Success - Merry Christmas and Happy New Year
Tác giả :
Vừa qua ngày 6/4/2018 vào lúc 9h30 tại Hội Trường trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã diễn ra buổi Hội Thảo giới thiệu về Công Ty và trao học bổng cho sinh viên ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Nhiệt của công ty Century Sanup Vina(Korea). Đến dự buổi hội thảo có sự tham dự của ban lãnh đạo khoa Cơ khí Động lực và đại diện của quý công ty Century Sanup Vina(Korea) cùng hơn 150 sinh viên. Về phía khoa có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực, TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực,  và Giảng Viên BM CN Nhiệt-Điện Lạnh, về phía công ty Century Sanup Vina(Korea) có Ông Lee Hwi-Dong- Giám đốc công ty Century Sanup Vina(Korea) và một số anh chị trong công ty Century Sanup Vina(Korea).
  
Thành phần quý vị đại biểu tham dự
 
Đại diện BCN khoa và công ty Century Sanup Vina và  hơn 150 bạn sinh viên tham dự
Như ta đã biết với nền kinh tế đangg hội nhập như Việt Nam thì việc vốn đầu tư nước ngoài không còn xa lạ với lí do đó công ty Century Sanup Vina(Korea) là công ty chuyên về điện lạnh vừa mới đặt chi nhánh tại Việt Nam thì qua buổi hội thảo đại diện của Công ty cho ta biết thêm về kinh nghiệm cũng như sự phát triển lâu đời của Công Ty tại Hàn Quốc. Và ước muốn được hợp tác, dìu dắt các Sinh viên của trường có được thời gian học tập và làm việc thú vị tại Công ty. 
 
Ông Lee Hwi-Dong- Giám đốc công ty Century Sanup Vina(Korea) phát biểu
Bên cạnh đó để đáp lại sự quan tâm, nhiệt tình từ quý công ty,  ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực cũng có đôi lời phát biểu cám ơn đến quý Công ty đã quan tâm đến sinh viên và Bộ Môn Nhiệt của Khoa Cơ khí Động lực. 
 
ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực phát biểu
Bên cạnh lời cám ơn đến quý Công ty Khoa cũng gửi đến quý công ty bó hoa chúc quý Công Ty ngày càng phát triển, lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế
 
Thầy ThS. Huỳnh Phước Sơn gửi hoa cảm ơn đến Quý Công ty
Tiếp theo buổi hội thảo, để gắn kết mối quan hệ giữa khoa và Quý Công ty. Công ty Century Sanup Vina(Korea) cũng đã trao tặng 06 suất học bổng cho sinh viên suất sắc ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt. Thông qua những suất  học bổng, công ty Century Sanup Vina(Korea) đã động viên,tạo động lực cho các sinh viên trong quá trình học tập.
 
Đại diện khoa Cơ khí Động lực và công ty Century Sanup Vina(Korea) trao học bổng cho 6 sinh viên xuất sắc
Cuối buổi hội thảo Đại diện BCN khoa và công ty Century Sanup Vina (Korea) đã chụp hình lưu niệm. Gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Công ty về những suất học bổng quý báu, sự quan tâm của quý công ty đến khoa Cơ khí Động lực ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt. 
 
Buổi chụp hình của Đại diện khoa và công ty Century Sanup Vina(Korea)
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:67,809

Tổng truy cập:742,682

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn