Launching Innovation and Success - Merry Christmas and Happy New Year
Tác giả :
Cuộc sống quá tất bật, nhưng có những lúc con người ta phải lắng lại suy nghĩ về chặng đường mình đã trải qua, về tương lai phía trước. Và chúng ta cũng nhận ra được thời gian đã trôi qua sẽ không bao giờ quay lại được, như chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường chúng ta cần biết trân trọng nó đừng vùi dập ước mơ của chính mình chỉ vì thiếu kiến thức, kỹ năng. Chúng ta cần phải biết vươn lên từng ngày trong cuộc sống bên cạnh đó môi trường đại học là cánh cửa mở, là nền tảng kiến thức cần chúng ta khai thác. Đối với một môi trường hiện đại, năng động, luôn dành sinh viên những đều tốt đẹp nhất thì Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã cho chúng em những trải nghiệm quý báo, những kiến thức thực tế mà chỉ có ở trường SPKT mang đến. Tại đây, môi trường học tập rộng mở, nhà trường, các khoa luôn tổ chức cho sinh viên được tiếp xúc, giao lưu với doanh nghiệp, công ty.
Vừa qua ngày 19/3/2018 ban lãnh đạo Khoa Cơ Khí Động Lực đã tạo cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt có buổi học tập tại công ty Samsung Electronics,  buổi tham quan và học tập diễn ra rất vui vẻ và đầy hứng thú. Tại đây chúng em học hỏi được rất nhiều kiến thức mới, từ việc lắp đặt các máy lạnh gia đình, cho tới các hệ thống lớn. Rất nhiều các hệ thống lạnh được giới thiệu như dòng Inverter, dòng cassette, …giúp các em hiểu thêm về khía cánh khác của Samsung là điều hòa không khí những ưu việt cũng như chất lượng, mẫu mã của Công ty. Ngoài ra tại đây chúng em được vinh dự tham quan Showroom trưng bày các sản phẩm hiện đại, tân tiến bậc nhất của 1 trong những công ty lớn nhất thế giới. 

Các bạn tham gia buổi Training của công ty Samsung
 
Các bạn tham quan Showroom
Trong quá trình trao đổi các anh trong công ty Samsung đã truyền đạt những kiến thức thực tế quý báo giúp chúng hiểu thêm về ngành của mình đang theo đuổi. 
Kết thúc buổi tham quan anh, chị trong Samsung đã gửi tặng cho các em những món quà rất ý nghĩa nó góp phần làm cho chúng em yêu nghề của mình hơn qua buổi học tập rất ý nghĩa, và chúng em góp nhặt được rất nhiều kiến thức qua buổi Training tại Samsung.


Chụp hình tập thể cùng thầy cô và Anh chị trong công ty Samsung
Chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em được đến công ty học hỏi kiến thức, chúng em xin chân thành cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ chúng em về mọi mặt để buổi học được thành công.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:67,894

Tổng truy cập:742,767

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn