Launching Innovation and Success
Tác giả :
Kỳ nghỉ hè đã hết, một năm học mới sắp bắt đầu. Vượt qua một kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đầy khó khăn, hơn 180 tân sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô và công nghệ kỹ thuật nhiệt của khoa Cơ khí động lực – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, đang háo hức bước chân vào một môi trường học tập hoàn toàn mới với nhiều thử thách cũng như cơ hội đang chờ đợi trước mắt. Nhằm giúp các bạn tân sinh viên có thể làm quen với sự thay đổi này, Khoa Cơ khí động lực đã tổ chức một buổi Chào đón Tân sinh viên – Nhập môn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn và bổ ích.
Khoa Cơ khí động lực đã tổ chức một buổi sinh hoạt chung cho sinh viên khóa mới, nhằm tạo điều kiện cho các bạn làm quen, giao lưu và học hỏi. Qua đó chọn ra những gương mặt tiêu biểu có triển vọng cũng như nhiệt huyết để dẫn dắt lớp và chi đoàn trong các hoạt động phong trào cũng như học tập. Trong buổi sinh hoạt các bạn cũng được các thầy cô giới thiệu thông tin về khoa, về ngành cũng như phương pháp học tập. Sau buổi sinh hoạt chung, các bạn tân sinh viên còn được tham quan các khu học tập, cũng như xưởng thực tập của khoa. Các bạn khá háo hức khi tham quan các xưởng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Tại đây các bạn được các giảng viên giới thiệu về xưởng cũng như các môn học, để các bạn phần nào hình dung về chương trình học để có định hướng riêng cho bản thân.
     
Để giúp các bạn Tân sinh viên có dịp đi tham quan cũng như tìm hiểu về nguồn cội, Khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức buổi tham quan Đền tưởng niệm các vua Hùng. Đến đây các bạn có dịp được nghe những trang sử hào hùng của dân tộc, được biết về quá trình dựng nước quá các đời vua Hùng. Tiếp theo đó, buổi lễ dâng hương nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị vua Hùng đã được ban chủ nhiệm khoa và các bạn sinh viên tiến hành trong không khí vô cùng trang trọng.
    
Nhằm khích lệ tinh thần học tập các bạn sinh viên, công ty ô tô Trường Hải đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000Đ cho các bạn. Bên cạnh đó Ban chủ nhiệm cũng có những phần học bổng cũng như quà cho các bạn nữ và các bạn có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia.
 
Kết thúc hoạt động Chào mừng tân sinh viên – Nhập môn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Công nghệ kỹ thuật nhiệt. Các bạn sinh viên đã có những trải nhiệm đầy thú vị và bổ ích. Chặng đường phía trước vẫn còn đó những thách thức cũng như cơ hội đang chờ đợi các bạn. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn. Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:48,518

Tổng truy cập:617,647

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn