Launching Innovation and Success
Tác giả :
Hội thảo công nghệ máy nén Bitzer và Lễ trao học bổng Bitzer 2017

Vào sáng ngày 7/12/2017 lúc 9h tại phòng họp 2 đã diễn ra Lễ trao học bổng và hội thảo công nghệ máy nén Bitzer cho sinh viên khoa Cơ khí Động lực và khoa Đào tạo Chất lượng cao -Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Đến dự buổi hội thảo có sự tham dự của ban lãnh đạo,thầy cô bộ môn đến từ khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao và đại diện của quý công ty Bitzer Việt Nam cùng hơn 150 sinh viên của hai khoa. Về phía khoa có sự hiện diện của TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực,  PGS. TS. Đặng Thành Trung- Trưởng ngành Nhiệt Khoa đào tạo chất lượng cao,  Th.S Lại Hoài Nam, giảng viên Bộ Môn Nhiệt-Điện Lạnh. Về phía Bitzer Việt Nam có ThS. Ngô Quang Trường – Trưởng Đại diện Bitzer Việt Nam và một số anh chị trong công ty Bitzer Việt Nam.

Ban chủ nhiệm khoa Cơ Khí Động Lực cùng hơn 150 sinh viên tham gia buổi hội thảo
Được biết công nghệ máy nén của Bitzer được sản xuất tại Đức, là thương hiệu tiên tiến quốc tế. Vì thế, nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức về ngành nghề thực tế, ThS. Ngô Quang Trường – Trưởng Đại diện Bitzer Việt Nam đã giới thiệu cho giảng viên và sinh viên ngành CNKT Nhiệt – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM biết được  sản phẩm mới,  nắm bắt tính năng, công dụng và tính ưu việt của sản phẩm hệ thống lạnh thông minh với  sản phẩm Bitzer IQ. 

 Ông Ngô Quang Trường – Trưởng đại diện Bitzer Việt Nam phát biểu

Tính năng, công dụng và tính ưu việt của sản phẩm công ty Bitzer
Bên cạnh đó để giúp sinh viên có thể nắm rõ hơn về sản phẩm ThS. Ngô Quang Trường đã tương tác trực tiếp chỉ rõ cho sinh viên thấy được những tính năng, công dụng và tính ưu việt của sản phẩm.Hơn 150 sinh viên cũng tham gia tương tác, đặt câu hỏi nhiệt tình tại buổi hội thảo

 Dòng sản phẩm mới của công ty Bitzer

Tương tác giữa ThS. Ngô Quang Trường và sinh viên
Qua buổi hội thảo sinh viên đã rõ hơn về quy trình tạo ra sản phẩm mới của công ty, biết rõ hơn về sản phẩm giúp cho sinh viên có những kiến thức cơ bản về hệ thống lạnh thông minh. Hiểu rõ hơn về ưu điểm, mục tiêu của công ty Bitzer đề ra, để sinh viên có thể định hướng cho mình sau này. 
Tại buổi tọa đàm, công ty Bitzer cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên suất sắc của ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt. Thông qua những suất  học bổng, công ty Bitzer đã động viên,tạo động lực cho các sinh viên trong quá trình học tập.

Đại diện BCN khoa Cơ Khí Động Lực và công ty Bitzer trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc
Cuối buổi hội thảo,  ban lãnh đạo, thầy cô bộ môn đến từ khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất lượng cao và đại diện của quý công ty Bitzer Việt Nam cùng các sinh viên chụp hình lưu niệm để kết thúc 1 buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp.
Chụp hình lưu niệm  giữa Ban chủ nhiệm khoa, đại diện Công ty Bitzer và sinh viên
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:65,769

Tổng truy cập:684,495

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn