Vào buổi sáng thứ ba ngày mùng 8 tháng 5 tại tòa nhà trung tâm đã diễn ra buổi gặp mặt giữa ban lãnh đạo khoa Cơ Khí Động Lực với sinh viên của khoa. Buổi gặp mặt bao gồm có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa và các thầy phó trưởng khoa: TS. Lê Minh Nhựt, ThS. Đỗ Quốc Ấm TS. Nguyễn Văn Trạng cùng các thầy trưởng phó bộ môn, chi ủy khoa, chủ tịch công đoàn, các giảng viên trong khoa.

Buổi gặp măt của khoa nhằm giải đáp thắc mắc việc học tập cũng như nguyện vọng của sinh viên, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cho các em sau này. Tiếp đó, khi tiếp nhận thắc mắc của sinh viên, các thầy trong khoa có định hướng, thông tin chi tiết để giải đáp cho sinh viên khoa một cách chi tiết cặn kẽ, các sinh viên cũng rất nỗ lực chăm chú lắng nghe theo dõi các câu trả lời bên lãnh đạo. Thêm vào đó, tổ truyền thông đã góp phần trong việc thông báo tin tức tới các bạn sinh viên cũng nhu quản lý bảo đảm cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc buổi gặp mặt, ban lãnh đạo cam kết mong muốn sinh viên những điều kiện tốt trong học tập. Đảm bảo cho sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại nơi mình mong muốn.

Tô Anh Tuấn