Launching Innovation and Success 
Tác giả :

HỘI THẢO “ GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN DAIKIN – GIỚI THIỆU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP” CỦA CÔNG TY DAIKIN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KĨ THUẬT TP.HCM

Phối hợp với phòng Quan Hệ Doanh nghiệp và Khoa Cơ Khí Động Lực, Công ty Daikin Việt Nam tổ chức thành công Lễ trao học bổng DAIKIN năm 2019 và Hội thảo chuyên đề “Giải pháp điều khiển Daikin – Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại Daikin Việt Nam”.

Với sự tham gia của các thầy đến từ Khoa Cơ Khí Động Lực, các anh chị đến từ công ty Daikin và sự đông đảo của hơn 150 các bạn sinh viên ngành công nghệ kĩ thuật Nhiệt đến từ khoa Cơ Khí Động Lực và Khoa Đào tạo Chất Lượng Cao, chương trình hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi.


Về phía công ty Daikin, khoa Cơ Khí Động Lực vô cùng vinh dự khi có được sự tham gia của chị Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám Đốc Công Ty Daikin Việt Nam. Về phía khoa Cơ Khí Động Lực, với sự tham gia của các thầy đến từ ban lãnh đạo khoa TS Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ Khí Động Lực, TS. Lê Minh Nhựt – Phó khoa Cơ Khí Động Lực.

Các khách mời danh dự có mặt trong hội thảo đến từ công ty Daikin Việt Nam và khoa Cơ Khí Động Lực

TS. Huỳnh Phước Sơn trao phần quà lưu niệm cho Bà Lý Thị Phương Trang – Tổng giám đốc công ty Daikin Việt Nam

Trong buổi lễ đại diện Công ty Daikin Chị Lý Thị Phương Trang tổng Giám Đốc Công ty Daikin Việt Nam đã gửi đến các bạn sinh viên những lời động viên, những chia sẻ vô cùng quý báu làm bừng cháy lên khao khát học tập để đổi đời và từng bước lĩnh hội tri thức để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

Công ty đã trao 12 suất học bổng mỗi suất trị giá 5.000.000VNĐ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thuộc khối ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Nhiệt Khoa Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thầy Huỳnh Phước Sơn – trưởng khoa trao học bổng cho các bạn sinh viên


Chị Lý T. Phương Trang – Tổng giám đốc trao học bổng cho các bạn sinh viên


Các bạn sinh viên cùng chụp hình với hai vị đại diện đến từ khoa và công ty


Ngoài ra, tại buổi lễ sinh viên của Khoa còn được học tập các kiến thức về điều hòa không khí thế hệ mới do các anh Nguyễn Hoàng Dũng đến từ phòng kinh doanh giải pháp và tiếp đến được gặp gỡ, giao lưu với cựu sinh viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang học tập và làm việc tại Công ty Daikin Việt Nam.


Anh Nguyễn Hoàng Dũng tư vấn các kiến thức về điều hòa không khí thế hệ mới với các bạn sinh viênCác anh chị tư vấn viên cùng giao lưu về cơ hội nghề nghiệp tại Daikin

Các anh chị tư vấn viên liên tục trả lời các câu hỏi và thắc mắc đến từ các bạn sinh viên. Lần lượt các thắc mắc đến từ các bạn sinh viên được giải đáp một cách kĩ lưỡng và tận tình. Những câu hỏi không chỉ liên quan tới thiết bị điều hòa không khí thế hệ mới mà còn về các cơ hội nghề nghiệp, mang đến cho các bạn sinh viên những quyết định mới cho ngành nghề mình trong tương lai.


Các bạn sinh viên giao lưu và đưa ra câu hỏi thắc mắc với các tư vấn viên                   Kết thúc chương trình hội thảo, thay mặt BCN Khoa Cơ Khí Động Lực, TS. Lê Minh Nhựt, phát biểu, gởi những lời cảm ơn chân thành đến với Đại diện Công ty Daikin Việt Nam. Công ty Daikin Việt Nam xưa và nay luôn là một trong những đối tác thân thiết nhất đối với Khoa Cơ Khí Động Lực trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật, hỗ trợ hết mình và mang đến những điều kiện thuận lợi nhất đối với Khoa và các bạn sinh viên của khoa.


TS. Lê Minh Nhựt thay mặt BCN Khoa phát biểu kết thúc chương trình

Công ty Daikin Việt Nam chụp hình kỉ niệm cùng ban lãnh đạo và các bạn sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực

Sau thời gian dài diễn ra, chương trình hội thảo cũng đi đến hồi kết. Khoa Cơ Khí Động Lực trường Đại học Sư phạm Kĩ Thuật xin gửi đến Công ty Daikin Việt Nam lời cảm ơn chân thành vì đã tổ chức chương trình Hội thảo cho các bạn sinh viên và mang đến những lời tư vấn vô cùng hữu ích.

Xin chúc mừng hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. 


Ban truyền thông khoa CKĐGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:63,734

Tổng truy cập:1,046,557

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn