Launching Innovation and Success 
Tác giả :

CHƯƠNG TRÌNH “FACTORY TOUR “- TRẢI NGHIỆM THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN DAIKIN 

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với môi trường làm việc, sản xuất thực tế tại nhà máy. Từ ngày 16/3 đến ngày 18/3/2023, các bạn sinh viên ngành Công nghệ kĩ thuật nhiệt cùng một số quý thầy cô đến từ các trường: Đại học Sư phạm Kĩ thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa TPHCM  và ĐH Công Nghiệp vừa trải qua một chuyến tham quan vô cùng ý nghĩa và thú vị tại nhà máy Daikin toạ lạc tại tỉnh Hưng Yên.

Các bạn sinh viên cùng quý thầy và các anh chị, chuyên gia đến từ tập đoàn Daikin hội ngộ và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ 

Trải nghiệm thực tế tại nhà máy Daikin trong khuôn khổ khu công nghiệp Thăng Long II tỉnh Hưng Yên 

Từ năm 1995, Công ty CP Việt Kim – Tiền thân của Daikin Việt Nam – đã được phát triển với niềm đam mê mãnh liệt để trở thành một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Năm 2008, Công ty chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Daikin và ngày hôm nay, Công ty Việt Kim được biết đến như một trong những công ty hàng đầu ở lĩnh vực kinh doanh này.

Tại nhà máy Daikin, các bạn sinh viên được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Daikin tại Việt Nam, thông tin về xưởng và quy trình sản xuất do Daikin thực hiện. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được tham quan showroom trưng bày các sản phẩm thiết bị điều hoà không khí thương mại, dân dụng và công nghiệp với giải pháp cải tiến. Đặc biệt, các dây chuyền sản xuất hầu hết đều trải qua khâu lắp ráp tự động hoá bằng những thiết bị máy móc hiện đại và cho ra công suất cao lên đến 95%. Nổi bật nhất trong chuỗi sản xuất là quá trình đào tạo nhân công và kiểm định chất lượng sản phẩm định kì nghiêm ngặt nhằm mang lại sự tối ưu nhất trong sản xuất tại nhà máy Daikin.

Một số  hình ảnh nổi bật tại buổi tham quan:

Tham quan phòng trưng bày các sản phẩm về điều hoà không khí cải tiến Daikin

Dakin trao quà tặng lưu niệm cho các bạn sinh viên trường đại học Sư phạm Kĩ thuật

Đại diện Daikin trao quà lưu niệm cho quý thầy cô

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm về định hướng và tiềm năng việc làm về ngành Công nghệ kĩ thuật Nhiệt trong tương lai từ các anh chị, chuyên gia đã và đang công tác tại tập đoàn Daikin. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên có góc nhìn rộng hơn về ngành nghề cũng như trang bị tốt những kĩ năng cần thiết cho bản than nhằm đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp sau tốt nghiệm.

Đại diện Daikin trao đổi và chia sẻ về thông tin về quy trình sản xuất

tại nhà máy Daikin

Sau chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế thú vị, bổ ích, bên cạnh những kiến thức gặt hái cho ngành học của mình, các bạn sinh viên còn có cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò cùng các thầy cô và các anh chị, chuyên gia mà Daikin mang lại.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:16,789

Tổng truy cập:61,455

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn