Launching Innovation and Success 
Tác giả :

Ngày 01/10/2023 vừa qua, Khoa Cơ khí Động lực trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức Lễ Nhập môn Tân sinh viên khóa 2023. Buổi lễ là dịp để các em tân sinh viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè; đồng thời lắng nghe những chia sẻ, định hướng học tập, phát triển nghề nghiệp của Ban lãnh đạo Khoa, của các anh chị cựu sinh viên và doanh nghiệp. Để khuyến khích tinh thần học tập, cầu tiến của các em tân sinh viên, Khoa đã trao thưởng đến thủ khoa đầu vào 03 ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Năng lượng tái tạo và 36 phần thưởng dành cho tân sinh viên nữ của Khoa.

722 tân sinh viên khóa 2023 Khoa Cơ khí Động lực hân hoan tại buổi Lễ Nhập môn

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng tân sinh viên

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực đã có những nhắn nhủ thân tình đến các em tân sinh viên. Thầy nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng, cần thiết mà các em cần chú tâm thực hiện: tích cực học tập, tham gia các hoạt động Nghiên cứu khoa học và rèn luyện ngoại ngữ. Khoa Cơ khí Động lực chú trọng công tác tổ chức các sân chơi học thuật, các hoạt động Nghiên cứu khoa học giúp sinh viên có một môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả. Đúng với tiêu chí “Học hết sức, chơi hết mình”, Khoa thành lập các Câu lạc bộ, Hội – Nhóm để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, tham gia các hoạt động giải trí sau giờ học.

TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực nhắn nhủ đến Tân sinh viên

TS. Huỳnh Phước Sơn trao thưởng đến 03 thủ khoa đầu vào


TS. Nguyễn Văn Trạng và ThS. Đỗ Quốc Ấm  – Phó Trưởng Khoa Cơ khí Động lực trao thưởng đến 36 tân sinh viên nữ của Khoa

Tại buổi lễ, Đoàn – Hội Khoa Cơ khí Động lực đã có dịp nhìn lại những hoạt động tích cực, sôi nổi trong thời gian qua: Chiến dịch Xuân tình nguyện, Trung thu yêu thương; Hội trại truyền thống của Khoa; Cuộc thi học thuật RF Speed Racing,… Ban lãnh đạo Khoa đã khen thưởng đến các đồng chí BCH đoàn khoa và Liên chi hội sinh viên khoa đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào.

Ban lãnh đạo Khoa Cơ khí Động lực khen thưởng các cán bộ Đoàn – Hội có thành tích xuất sắc

Là những tân sinh viên vừa trải qua kỳ thi Trung học Phổ thông đầy cam go, bước đầu chập chững vào cánh cửa Đại học, các em còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thích ứng với môi trường mới, bạn bè mới. Thấu hiểu tâm lý đó, nhân dịp Lễ Nhập Môn, Khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức Tọa đàm giao lưu cùng cựu sinh viên và doanh nghiệp cho các em tân sinh viên có dịp gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, các anh chị cựu sinh viên và cùng lắng nghe những trao đổi thân tình, chia sẻ hữu ích.

Tọa đàm giao lưu cùng cựu sinh viên và doanh nghiệp

Các em tân sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu và đặt câu hỏi tại Tọa đàm

Buổi lễ Nhập môn Tân sinh viên khoa Cơ khí Động lực chính thức đánh dấu một hành trình mới cho các em tân sinh viên. Học tập tại Khoa là quãng thời gian đầy ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em khám phá tri thức khoa học, học tập và nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó, phát huy năng lực của bản thân, chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất để sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động trong và vươn ra ngoài khu vực.

Tổng hợp: Cát Tường

Ban Truyền thông Khoa CKĐ


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,974

Tổng truy cập:94,561

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn