LỄ TRAO HỌC BỔNG TÂN PHÚ THỊNH DANFOSS

Vào lúc 07h30 phút ngày 25/10/2023, tại hội trường lớn Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP. HCM đã diễn ra hội thảo “Refrigeration trend and Danfoss solution và lễ trao học bổng Danfoss” cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt khoa Cơ khí Động lực.

IMG_0636

Hội thảo tại Hội trường - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tự hào cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà. Ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt ra đời thấm thoát đã 23 năm cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh. Những thành công của bộ môn Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh, không thể chỉ kể đến hoạt động đào tạo của nhà trường mà còn phải ghi nhớ sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức chuyên môn, tiếp nhận thực tập, tài trợ thiết bị, trao học bổng và tiếp nhận sinh viên sau tốt nghiệp.

Khoa Cơ khí Động lực kết hợp với công ty Danfoss Việt Nam tổ chức hội thảo “Refrigeration trend and Danfoss solution và lễ trao học bổng Danfoss”. Mục tiêu của hội thảo là cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành lạnh, đặc biệt là những ứng dụng của công nghệ lạnh trong lĩnh vực lạnh công nghiệp. Hội thảo cũng là cơ hội để giới thiệu những giải pháp tiên tiến và bền vững của Danfoss cho các vấn đề thách thức trong ngành lạnh công nghiệp ở hiện tại.

IMG_0954

MC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Tại lễ khai mạc, Tiến sĩ Lê Minh Nhựt - Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực có phần phát biểu mở đầu cho sự kiện.

IMG_2807

Tiến sĩ Lê Minh Nhựt phát biểu mở đầu cho sự kiện

Ông Nguyễn Quốc Dân - Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao Danfoss Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ.

snapedit_1698225526242 (1)

Ông Nguyễn Quốc Dân có đôi lời chia sẻ

Là một chương trình dành cho sinh viên, Ban tổ chức đã dành tặng 10 suất học bổng dành cho 10 bạn sinh viên thuộc khoa Cơ khí Động lực, nhằm khuyến khích và động viên các em cố gắng học thật tốt và gặt hái thành công.

IMG_0932

Đại diện quý doanh nghiệp cùng trao học bổng đến các bạn sinh viên.

Đây cũng là lần đầu tiên một công ty lớn trong ngành lạnh công nghiệp đặt nền móng hợp tác chiến lược cùng Bộ môn Công nghệ Nhiệt Điện lạnh, khoa Cơ Khí Động Lực trong hoạt động đào tạo, trao học bổng. Trong quát trình phát triển, khoa luôn coi trọng việc liên kết với các doanh nghiệp, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và nâng cao chất lượng đào tạo. Để tri ân các doanh nghiệp đã tham gia tài trợ cho chương trình, khoa Cơ khí Động lực đã chuẩn bị những phần quà lưu niệm dành tặng cho các đơn vị.

IMG_0966

Tiến sĩ Lê Minh Nhựt gửi tặng hoa và thư cảm ơn cho quý doanh nghiệp.

IMG_0997

Khoa Cơ khí Động lực trao tặng quà lưu niệm đến các đơn vị tài trợ.

Liên tục chương trình là phần hội thảo “Xu hướng ngành lạnh và giải pháp của Danfoss” , ông Nguyễn Quốc Dân - Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao Danfoss Việt Nam tiến hành chia sẻ đến các bạn sinh viên chủ đề đầu tiên “Megatrend & Industrial Refrigeration Trend”.

IMG_0763

Ông Nguyễn Quốc Dân trình bày về chủ đề “Megatrend & Industrial Refrigeration Trend”.

Kế tiếp chương trình, anh Trần Đức Tú – Kỹ sư phát triển kinh doanh Danfoss Việt Nam chia sẻ đến các bạn sinh viên chủ đề “Danfoss Industrial Refrigeration Solution”.

IMG_2912 (1)

Anh Trần Đức Tú trình bày về chủ đề “Danfoss Industrial Refrigeration Solution”.

Anh Lê Vũ An -  Sale manager Công ty TNHH Mayekawa Việt Nam tiếp tục chia sẻ với chủ đề “Industrial Refrigeration Design”.

snapedit_1698225198714

Anh Lê Vũ An trình bày về chủ đề “Industrial Refrigeration Design”.

Để kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã tiến hành thu thập các câu hỏi cần giải đáp của các bạn sinh viên để gửi đến các chuyên gia và phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

IMG_1265

Ảnh chụp lưu niệm tập thể

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!

Người biên soạn: Nguyễn Huỳnh Kim Phượng - Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực.