Launching Innovation and Success 
Tác giả :

LỄ TRAO HỌC BỔNG SAMSUNG VÀ HỘI THẢO DÒNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VRF THẾ HỆ MỚI DVM S2

Sáng ngày 24/11/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã diễn ra “Lễ trao học bổng Samsung và Hội thảo dòng điều hòa không khí VRF thế hệ mới DVM S2”. Đây là hội thảo chuyên đề giữa Ngành hàng Điều hòa không khí – Công ty Điện tử Samsung Việt Nam phối hợp với Khoa Cơ khí Động lực tổ chức. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa, đặc biệt là các bạn sinh viên bộ môn Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo đại diện phía Công ty Samsung và quý Thầy Cô trưởng bộ môn, giảng viên của Khoa. 

TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí Động lực phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí Động lực gửi lời cảm ơn đến quý Công ty Samsung đã rất tích cực đồng hành, hỗ trợ cho Khoa và Nhà trường thông qua các hoạt động về tài trợ học bổng, tài trợ trang thiết bị, tổ chức các hội thảo chuyên đề,...Sự đồng hành và giúp đỡ từ quý Công ty đã giúp cho sinh viên Khoa được tham gia những hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Các suất học bổng trao đến sinh viên đã thắp sáng niềm tin cho những sinh viên đang gặp khó khăn và cổ vũ tinh thần những sinh viên có thành tích học tập tốt tiếp tục phát huy và thành công trong tương lai.

Ông Trần Duy Thanh – Giám đốc điều hành Ngành hàng ĐHKK Công ty Samsung phát biểu tại Hội thảo

Giảng viên của Khoa CKĐ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo đại diện phía Công ty Samsung

TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa CKĐ và ông Trần Duy Thanh – Giám đốc điều hành Ngành hàng ĐHKK Công ty Samsung trao học bổng đến sinh viên

  

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Vân – đại diện sinh viên nhận học bổng đến từ Công ty Samsung phát biểu cảm ơn quý công ty

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về Điều hòa không khí từ điều hòa trung tâm đến điều hòa cục bộ, từ thương mại công nghiệp đến dòng dân dụng, từ các dòng điều hòa không khí phổ thông đến các dòng tiên phong về mặt công nghệ. Tại buổi Hội thảo, Công ty Samsung đã chia sẻ những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm điều hòa không khí trung tâm VRF thế hệ mới DVM S2 của Samsung, cũng như những kiến thức thực tế về những hệ thống điều khiển thông minh đến sinh viên tham gia Hội thảo.

Tiếp nối buổi Hội thảo là chương trình giao lưu tọa đàm giữa nhân sự Công ty Samsung và các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Đồng thời sinh viên được biết thêm thông tin về môi trường làm việc tại Công ty Điện tử Samsung Việt Nam và các cơ hội thực tập, chế độ đãi ngộ dành cho sinh viên năm 3, năm 4 tại Công ty.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp đến đại diện Công ty Samsung

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Hy vọng sự hợp tác giữa Khoa Cơ khí Động lực, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM và Công ty Điện tử Samsung Việt Nam sẽ được tiếp tục diễn ra qua các năm. Tập thể sinh viên Khoa Cơ Khí Động Lực xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty Điện tử Samsung Việt Nam đã mang đến một chuyên đề hội thảo nhiều kiến thức và bổ ích – những món quà tinh thần ý nghĩa sâu sắc.

Đại diện Công ty Samsung chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô trưởng bộ môn, giảng viên của Khoa CKĐ và sinh viên tham gia Hội thảo

Cát Tường

Ban Truyền thông khoa CKĐ

  


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:16,809

Tổng truy cập:61,475

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn