THÔNG BÁO

Theo QĐ số 389 /QĐ-ĐHSPKT-CTHSSV ngày 19/9/2014 quy định về công tác Tư vấn đối với SV thay cho CVHT, Khoa CKĐ thông báo đến toàn thể SV được biết thông tin về nhóm tư vấn viên của khoa và lịch trực trong tuần của nhóm tư vấn viên như sau:

Sinh viên có thể liên hệ gặp những thành viên trong nhóm tư vấn để hỏi những thắc mắc của mình theo lịch trực này, qua email cá nhân hoặc qua điện thoại.

Sinh viên cũng có thể gửi thắc mắc của mình qua địa chỉ email chung: tuvanvien.ckd@gmail.com hoặc facebook: tuvanvien.ckd@gmail.com