Launching Innovation and Success 
Tác giả :
Thân gửi Anh/Chị Cựu sinh viên khoa CKĐ - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM! Thế là cũng đã gần 1 năm rời xa mái trường thân yêu rồi phải không Anh/Chị? Các Anh/Chị đã ổn định và quen thuộc với cuộc sống mới và vai trò mới chưa? Nhà trường rất quan tâm và muốn được biết về tình hình việc làm cũng như cảm nhận của Anh/Chị về chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường sau 1 năm ứng dụng kiến thức vào thưc tiễn. Chính vì vậy, Nhà trường mong Anh/Chị dành chút thời gian để trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát này. Nguyên tắc của khảo sát là ẩn danh (không tiết lộ tên người tham gia khảo sát), kết quả khảo sát chỉ có giá trị tham khảo; do vậy các Anh/Chị vui lòng thể hiện tinh thần đóng góp xây dựng, mạnh dạn nêu ý kiến, phản ảnh trung thực, khách quan về các thông tin khảo sát. - Khảo sát online, địa chỉ website khảo sát: https://khaosat.hcmute.edu.vn/khao-sat/cuu-sinh-vien/6344d24261fffe3503567aa4/65435f84077c673cc1e01f88 (cựu sinh viên không bắt buộc sử dụng user name và password khi đăng nhập). Những đóng góp thông tin quý báu của quý Anh/Chị sẽ là cơ sở để nhà trường làm tốt hơn trong công tác đào tạo, mang lại lợi ích hơn nữa cho người học và cho xã hội. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị! Chúc quý anh/chị và gia đình sức khỏe! Trân trọng! P/S: Anh/Chị vui lòng phản hồi lại email này sau khi thực hiện khảo sát xong để Khoa nắm thông tin.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:16,897

Tổng truy cập:61,563

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn