Launching Innovation and Success
Tác giả :

Phòng Quan Hệ Quốc Tế trân trọng thông báo về cuộc thi thiết kế “Metal Enrich Your Life Innovation”được tổ chức bởi Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghiệp Kim Loại,  Đài Bắc. Ban tổ chức cuộc thi nhiệt liệt chào mừng các bạn sinh viên tham gia vào cuộc thi thiết kế với chủ đề “Metal Industry Dechnology (Design+technology)” và “Smart Green Vehicles”.

Cuộc thi thiết kế là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật thể hiện và phát huy sự sáng tạo và khả năng của bản thân thông qua việc tạo ra các bản thiết kế kim loại đặc biệt mang đậm bản sắc văn hóa cho cuộc sống thường nhật.

1.      Tiêu chí tham gia cuộc thi

-          Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên UTE (bao gồm cả sinh viên cao học).

-          Đối tượng tham gia có thể với tư cách cá nhân hoặc một nhóm và phải có ít nhất một sinh viên. Nhóm tham gia cuộc thi có thể có tối đa 6 thành viên và có thể bao gồm một  người giám sát, nhưng người giám sát không được phép là trưởng nhóm.

-          Đối với chủ đề Metal Industry Dechnology, ít nhất 1 thành viên trong nhóm là sinh viên. Đối với chủ đề Smart Green Vehicles, ít nhất một nữa số thành viên tham gia là sinh viên.

-          Nếu tham gia với tư cách nhóm thì Trưởng nhóm là sinh viên. Các thành viên khác có thể tham gia với địa vị là giáo sư trực tiếp theo dõi hoặc các đối tượng không phải là sinh viên.

2.      Giải thưởng

-          Giải nhất:   US$ 2000

-          Giải nhì:     US$ 1000 

-          Giải ba:      US$ 800$

Bên cạnh đó, top 3 nhóm (hoặc cá nhân) chiến thắng sẽ được mời tới Đài Bắc để nhận giải thưởng và tham gia forum và workshop của APEC. Chi phí di chuyển và ăn ở sẽ hoàn toàn được tài trợ, tuy nhiên, nếu là nhóm tham gia thì chỉ có trưởng nhóm hoặc 1 thành viên được chỉ định trong nhóm sẽ được tài trợ tiền di chuyển và ăn ở. Đồng thời, top 3 ý tưởng thiết kế chiến thắng trong chủ đề Metal Industry Dechnology sẽ có cơ hội được thương mại hóa và phân phối trên thị trường bởi các nhà phân phối nổi tiếng của Đài Bắc.

3.      Các cột mốc thời gian cần chú ý

-          Summary Registration Deadline:    20 tháng 7 năm 2017 (kết thúc việc đăng ký online)

-          Submission Deadline:                    15 tháng 8 năm 2017 (kết thúc việc uploading design)

-          Thông báo kết quả chung cuộc:     Trước ngày 15 tháng 9 năm 2017

-          Lễ công bố và trao giải thưởng:      Ngày 17 tháng 10 năm 2017 tại Kaohsiung, Đài Bắc

4.      Cách thức đăng ký

-          Bước 1: Đăng ký online qua đường link sau:

http://taismeoip.apec.org/challengerapplys.aspx

-          Bước 2: Điền bảng tóm tắt thông tin cá nhân (hoặc nhóm) tham gia và ý tưởng thiết kế theo mẫu đính kèm và gửi về cho phòng Quan Hệ Quốc Tế qua mail oia@hcmute.edu.vn . Đây là bước thông báo để Phòng Quan hệ Quốc tế nắm được thông tin và hỗ trợ các em khi cần thiết.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cuộc thi, các bạn sinh viên xin vui lòng tham khảo các file đính kèm và trang web: http://taismeoip.apec.org/

Đồng thời, các bạn có thể liên hệ với Ms. Chen qua mail: yean217@mail.mirdc.org.tw để tìm hiểu các thông tin liên quan đến chủ đề “Metal Industry Decnnology” và Mr. Hoang qua mail chialung@mail.mirdc.org.tw về chủ đề “Smart Green Vehicle”.

Thông tin chi tiết, xem thêm tại đâytại đây

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:54,723

Tổng truy cập:604,878

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn