Launching Innovation and Success 
Tác giả :

Image may contain: 1 person
Các bạn giới thiệu với người quen của mình học bổng của trường ĐHSPKT TP HCM cùng Toyota dành cho các em học sinh đặc biệt khó khăn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DẠY NGHỀ TOYOTA KHÓA 03 (2020 - 2022)
Nghề Công nghệ Ô tô

Chương trình Học bổng Dạy nghề Toyota là chương trình hỗ trợ đào tạo dạy nghề kéo dài 02 năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có thành tích học tập tốt, nhưng do hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt phí (ăn, ở, sinh hoạt) và tìm kiếm việc làm.

Sau thành công của khóa 01 và khóa 02, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) tiếp tục phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) triển khai “Chương trình Học bổng Dạy nghề Toyota” năm thứ 3, khóa học 2020-2022, với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học tập và đào tạo dạy nghề cũng như có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình sẽ hỗ trợ không hoàn lại cho mỗi học viên chỗ ở và học phí các chương trình đào tạo:
1. Trung cấp chuyên nghiệp.
2. T-TEP (Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota) gồm các kỹ năng sửa chữa ô tô theo giáo trình đã và đang được áp dụng cho Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota.
3. Các khóa học ngoại ngữ, tin học và kỹ năng xã hội nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện nhất, giúp các em dễ dàng tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai.

Ngoài ra, sinh viên (nếu có nhu cầu) sẽ được hỗ trợ vay tài chính với lãi suất ưu đãi để chủ động trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Trong suốt gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam trên các lĩnh vực an toàn giao thông, môi trường, đào tạo, y tế, đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, TVF đã triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực. Bước sang khóa 03 của chương trình, TVF và HCMUTE sẽ nỗ lực để đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam nói chung và đạt được mục tiêu của chương trình nói riêng.

Chi tiết xem tại:
http://hcmute.edu.vn/ArticleId/60679174-9ee2-481e-8d05-01d955a5297b/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-hoc-bong-day-nghe-toyota-khoa-03-2020-2022

#HCMUTE #SPKT #Toyota #TVF #PMO #UTETV
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:95,976

Tổng truy cập:1,153,098

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn