Launching Innovation and Success 
Tác giả :
KHÓA ĐÀO TẠO PHẦN MỀM TÍNH TOÁN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM (VRF) CỦA SAMSUNG CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NHIỆT. 
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn. Bên cạnh đó, cho sinh viên cập nhập các kiến thức mới về tin học, công nghệ tiên tiến, hiểu được cái nhìn cơ bản nhất của công việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí và định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn sau khi ra trường. 
Vào ngày 21/06/2019, Khoa Cơ Khí Động Lực – Trường ĐH. SPKT TP. HCM hợp tác cùng Công Ty Samsung Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo phần mềm tính toán và thiết kế hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm (VRF) của Samsung, tại phòng họp Xưởng Nhiệt – Điện lạnh với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Nhiệt. 
 
Thời lượng buổi học cho một ngày, tuy thời gian khá dài cộng với khối lượng kiến thức nhiều và mới mẻ, nhưng các bạn sinh viên đã học tập rất say mê, chăm chỉ, háo hức. 
 
Buổi sáng, các bạn sinh viên được anh Nguyễn Bá Nghị giới thiệu về dãy các sản phẩm điều hòa không khí của Samsung, phần mềm thiết kế Samsung DVM Pro, lý thuyết căn bản và cách sử dụng phần mềm ở chế độ Sales Mode – mức độ cơ bản. 
Buổi chiều, các bạn sinh viên được sử dụng phần mềm ở chế độ CAD Mode – mức độ nâng cao, thiết kế chọn công suất máy, tải lạnh, bố trí lên bảng vẽ công trình thực tế, …
Các bạn sinh viên hỏi đáp và được anh Nghị hỗ trợ giải đáp tận tình. 
 
Bên cạnh đó có nhiều phần quà hấp dẫn từ Công ty Samsung. 
 
Kết thúc buổi học tốt đẹp, các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm. 
 
Chúng em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô Khoa Cơ Khí Động Lực và Công Ty Samsung Việt Nam đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em có một khóa học vô cùng giá trị mà biết bao sinh viên học thiết kế hằng mơ ước. Với tất cả sự biết ơn, chúng em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những kỹ sư thiết kế giỏi. Góp phần xây dựng những công trình đẹp cho xã hội, đất nước. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
                         
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:84,507

Tổng truy cập:1,124,410

Copyright © 2014, Faculty of Vehicle and Energy Engineering
Universty of Technology and Education HCMC

01. Vo Van Ngan Str., Thu Duc Dist., HCMC
Tel: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn