LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO SAMSUNG AIR SOLUTIONS - GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TOÀN DIỆN

Vào lúc 8h30 ngày 10/12, tại phòng họp II-TNTT đã diễn ra "Lễ trao học bổng và Hội thảo Samsung Air solutions - Giải pháp điều hòa không khí toàn diện với sự tham gia của hơn 100 sinh viên và giảng viên bộ môn Nhiệt Điện Lạnh của Khoa Cơ Khí Động Lực tham gia.

Đến với buổi lễ về phía Samsung có ông Trần Quốc Huy Tuấn - GĐ kinh doanh miền nam của samsung. Anh Nguyễn Bá Nghị - Trưởng bộ phận thiết kế Điều hòa không khí. Anh Trần Quốc Đạt - kỹ sư thiết kế. Và cùng các nhân viên của công ty.

Về phía Khoa có TS. Huỳnh Phước Sơn - Trưởng khoa Cơ Khí Động Lực; TS. Đặng Hùng Sơn và cùng các thầy cô trưởng bộ môn đến tham dự.

Thầy Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ Khí Động Lực đôi lời phát biểu đối với hội thảo và công ty Samsung

Toàn cảnh hội thảo

Tại buổi lễ, Khoa Cơ Khí Động Lực -Bộ môn Nhiệt Điện Lạnh đã ký kết hợp tác với Công ty Điều hòa không khí Samsung trong việc hỗ trợ đào tạo, huấn luyện kỹ thuật cho sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt.

Thầy Huỳnh Phước Sơn đại diện khoa Cơ Khí Động Lực trao tặng lẳng hoa tươi thắm cho công ty Samsung như một lời cảm ơn

Ông Trần Quốc Huy Tuấn – Giám Đốc kinh doanh khu vực miền nam Samsung và Thầy Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa trao tặng học bổng cho sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt

Hội thảo đã trình bày những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Samsung trong lĩnh vực điều hòa không khí, cũng như các cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt của Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. đây thật sự  là những thông tin bổ ích hỗ trợ cho công tác đào tạo của Nhà trường.

Anh Nguyễn Bá Nghị - Trưởng bộ phận thiết kế Điều hòa không khí trình bày những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Samsung trong lĩnh vực điều hòa không khí

Các bạn sinh viên đặt các câu hỏi và thắc mắc cho đại diện công ty Samsung

Chương trình Hội thảo kéo dài hơn 2 tiếng cũng đã kết thúc. Lời cảm ơn chân thành đến từ TS. Đặng Hùng Sơn thay cho sự biết ơn của lãnh đạo khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên khoa vì sự hỗ trợ và tận tình giúp đỡ đến từ công ty Samsung.

TS. Đặng Hùng Sơn thay mặt Khoa Cơ Khí Động Lực gửi lời cảm ơn đến quý công ty

Các thành viên đại diện công ty Samsung và các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa chụp ảnh lưu niệm

Hi vọng trong thời gian tới Samsung sẽ tiếp tục hỗ trợ cho trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và sẽ luôn là một trong những người bạn thân thiết của khoa Cơ Khí Động Lực.

Xin chúc mừng hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.