Vậy là một mùa hội thao khoa đã kết thúc! Chúng ta cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng nào!!!

Hòa chung không khí tháng thanh niên tràn ngập khắp trường, Đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực đã tổ chức hội thao nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong khoa, góp phần giúp các bạn được thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên lớp, đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết hơn qua những trò chơi mang tính tập thể. Hội thao khoa Cơ khí động lực đã chính thức khởi tranh vào ngày 12/3 và được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Hội thao năm nay gồm các môn tiêu biểu như: Bóng đá nam , bóng chuyền nam ,ngày hội dân gian….

Tập thể lớp 151453 cùng cổ vũ cho đội nhà

Mùa giải khởi tranh với môn thi đấu đầu tiên là bóng đá với hơn 17 đội tham gia tranh tài khiến cuộc đua đến chiếc cúp vô địch càng hấp dẫn. Các vận động viên của chúng ta đã nỗ lực thi đấu hết sức mình và đã đạt được thành tích ấn tượng.

Chiếc cúp vô địch của giải bóng đá

Xuyên suốt giải đấu, các chàng trai của chúng ta đã khiến hàng nghìn người hâm mộ được dâng trào cảm xúc và thăng hoa bằng lối chơi cực hay, những pha đi bóng đầy tự tin, cống hiến cho khán giả bằng những bàn thắng siêu ấn tượng và cực kỳ đẹp mắt trong những cuộc rượt đuổi tỉ số đầy quyết liệt và kịch tính.

Sau cùng, những cái tên xuất sắc nhất của môn bóng đá cũng đã được xướng danh trong ngày thi đấu chung kết được diễn ra vào ngày 25/3. Lễ trao giải còn có sự  góp mặt của thầy Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí động lực, thầy Vũ Đình Huấn – Bí thư khoa Cơ khí động lực, chị Phạm Thị Như Quỳnh – Chánh văn phòng Đoàn trường, tất cả đã tạo thêm động lực để trận thi đấu cuối cùng thêm phần hấp dẫn.
Giải vô địch đã thuộc về đội xuất sắc nhất: 151453

Thầy Huỳnh Phước Sớn (Trái), Thầy Vũ Đình Huấn và chị Phạm Thị Như Quỳnh (Phải) cùng đội vô địch 151453

Giải nhì: đội 141454

Chi đoàn 141454

Giải ba: đội 151451

Đội 151451

Giải tư: đội 161470.1

Đội 161470.1

Một số hình ảnh trao giải

Và trong một giải bóng đá không thể thiếu danh hiệu vua phá lưới của giải, Danh hiệu vua phá lưới của giải năm nay đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Cường – đội 151453 với thành tích ấn tượng 17 bàn vào lưới đối thủ.

Vua phá lưới Nguyễn Văn Cường

Đến với môn thi tiếp theo là bóng chuyền.

Dù được thi đấu sau bóng đá nhưng để tạo điều kiện cho các đội thi đấu trong ngày tránh kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến việc học của mình, BTC giải đã chạy hết công suất để giải đấu đươc tổ chức thành công nhất.

Cuối cùng, các đội xuất sắc nhất cũng đã được xác định

Giải Nhất đã thuộc về đội :171452
Đội đạt giải Nhất 171452

Giải nhì thuộc về đội: 171451

Đội 171451

Giải ba thuộc về đội: 161470

Đội 161470

Một số hình ảnh hội thao:

Hai đội trận chung kết

Thủ môn đội vô địch 151453

Cổ động viên bóng đá trải dài hết ngoài biên

Cổ động viên bóng chuyền

Thay mặt BTC chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh Đạo Đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực và các đồng chí phụ trách đã tổ chức một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên được giao lưu, gặp gỡ, rèn luyện thể dục thể thao, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Hi vọng rằng dư âm của Hội thao khoa sẽ còn vang mãi, làm tiền đề, tạo động lực cho toàn thể sinh viên nổ lực hơn trong học tập .

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Vận động viên của chúng ta đã nỗ lực thi đấu bằng tất cả sức lực của mình với tinh thần quyết tâm – đoàn kết – trung thực đã đem về những thành tích xuất sắc, ấn tượng đáp ứng niềm mong đợi nhiều năm nay của BTC.

Xin gửi lời cảm ơn đến các Cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt làm cho không khí Hội thao thêm sôi động và giúp các cầu thủ có thêm sự tự tin, động lực để thi đấu.

Cuối cùng xin gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo Đoàn Khoa Cơ khí động lực và toàn thể các đồng chí nhiệt huyết của các chi đoàn . Chúc cho tinh thần đoàn kết, gắn bó của đại gia đình CKĐ ngày càng thắt chặt hơn nữa. Kính chúc  Khoa ngày càng phát triển thịnh vượng.

Hẹn gặp lại các bạn tại Giải Hội thao khoa Cơ khí động lực 2019!!!

Ảnh: Văn Triệu, Ngô Min, Hoài Thương
Tác giả: Kim Quế, Ngô Min