Vào sáng ngày 29/03/2019, khoa Cơ khí Động lực đã phối hợp cùng công ty Daikin tổ chức một buổi lễ trao học bổng và hội thảo chuyên đề dành cho sinh viện thuộc ngành nhiệt của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Hội thảo được diễn ra vào lúc 08g00 ngày 29/03/2019 tại phòng họp 2, lầu 6, tòa nhà trung tâm thuộc trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Tại buổi lễ, ngoài việc trao 12 suất học bổng dành cho 12 bạn sinh viên Ngành Nhiệt xuất sắc nhất thì công ty cũng có buổi chia sẻ về những công nghệ mới và cơ hội việc làm tại Daikin qua phần chia sẻ của các anh cựu sinh viên ngành nhiệt hiện tại là nhân viên tại Daikin.

Hình 1: Tổng quan cảnh hội thảo
Buổi hội thảo rất vinh dự khi có sự hiện diện của các đại biểu, quý thầy cô như:
Về phía đại điện trường:
- TS Trương Thị Hiền: Ban giám hiệu nhà trường – Phó hiệu trưởng
- TS Lê Minh Nhựt: Phó trưởng khoa Cơ khí Động Lực
- TS Nguyễn Văn Trạng: Phó trưởng khoa Cơ khí Động Lực
Và sự tham dự của thầy cô thuộc khoa Cơ khí Động lực
Về phía đại diện của Tập đoàn DAIKIN:
- Lý Thị Phương Trang: Tổng giám đốc
Và sự tham dự của các anh, chị thuộc phòng nhân sự và kỹ sư, chuyên viên tại công ty

Hình 2: Đại biểu tham gia Hội thảo
Buổi hội thảo bắt đầu với Buổi lễ trao 12 suất học bổng cho 12 bạn sinh viên xuất sắc được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng.

Hình 3: Buổi lễ trao 12 suất học bổng cho 12 sinh viên ngành Nhiệt
Sau buổi lễ trao học bổng là buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ về công nghệ mới VRV của Daikin thông qua các lời chia sẻ từ chuyên viên và kỹ sư của công ty.

Hình 4: Công nghệ VRV của Daikin
Cuối cùng là phần hấp dẫn nhất mà tất cả các bạn sinh viên đều rất mong chờ, đó chính là buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm tại công ty Daikin từ các anh cựu sinh viên Ngành Nhiệt hiện đang là nhân viên của công ty

Hình 5: Buổi giao lưu, chia sẻ
Sau phần giao lưu, chia sẻ của các anh cựu sinh viên cũng là kết thúc buổi hội thảo của Công ty Daikin. Một buổi hội thảo tuy ngắn nhưng nó mang lại nhiều giá trị vô giá cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh + Viết bài: Hữu Tâm