Launching Innovation and Success 
Tác giả :
Tháng ba lại về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

Chắc hẳn không phải bàn nhiều vì sao gọi là Tháng Thanh niên, nó bắt nguồn từ đâu, lúc nào… người ta có thể biết được câu trả lời qua những màu áo xanh, qua những hành động của những tấm gương thanh niên luôn cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng bằng những việc làm giản đơn, từ những hành động bắt đầu từ trái tim!

Mở đầu cho những hoạt động trong tháng ý nghĩa này, BCH Đoàn khoa Cơ khí động lực đã tổ chức một ngày chụp ảnh cùng màu áo xanh – áo thanh niên, nhằm góp phần tô thêm màu xanh, hòa cùng không khí chào đón “Tháng Thanh Niên” mới lại bắt đầu

Đóng góp cho bộ ảnh, có sự tham gia của thầy Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí Đoàn trường, cùng các đồng chí là P.Bí Thư Đoàn khoa, Ủy Viên BCH Đoàn khoa và những lực lượng trẻ mới sắp tiếp nối ngọn lửa của phong trào hoạt động đoàn.


(Thầy Đặng Bá Ngoạn cùng tập thể BCH Đoàn khoa)
(Cặp đôi Linh - Liên – P.Bí Thư Đoàn khoa)(Cao Thị Hồng Liên – P.Bí Thư Đoàn khoa)

Tháng Thanh niên đã bắt đầu, còn chờ gì nữa mà không thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cháy lên ngọn lửa khát khao cống hiến. Tháng 3 là tháng thanh niên, tháng hành động của tuổi trẻ cả nước và của cả tuổi trẻ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Cùng thanh niên cả nước góp thêm những câu chuyện đẹp về tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Hãy để mỗi tháng trôi qua đều là tháng thanh niên, mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ.Ảnh: Công Thạnh, Hoài Bảo, Chí Thanh
                   Người viết: Ngô Min


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,753

Tổng truy cập:94,340

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn