Launching Innovation and Success 
Tác giả :
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , hôm nay ngày 25/03/2018, Đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực tổ chức ngày “CHỦ NHẬT XANH” nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Thanh niên năm 2018, với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Chương trình được tổ chức tại khuôn viên khoa  gồm các hoạt động : thu gon rác thải, quét dọn , cắt cỏ tạo một cảnh quan đẹp cho khuôn viên của chúng ta .


(Sinh viên CKĐ tham gia chủ nhật xanh)

"Ngày chủ nhật xanh" được các bạn đoàn viên, thanh niên hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi. Đây là  một hoạt động  mà khoa CKĐ thường xuyên tổ chức . Ngày Chủ nhật xanh" không chỉ đơn thuần là đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, tạo cảnh quan đường phố sạch, đẹp hơn. Điều quan trọng nhất mà phong trào “Ngày chủ nhật xanh” muốn hướng đến là đánh thức được "màu xanh" trong tâm thức của các bạn sinh viên . Bởi, trước thực trạng vứt rác bừa bãi ngày càng gia tăng trên các con đường , rác chất chồng lên nhau... thì "Ngày chủ nhật xanh" thực sự là một hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, loa, đài phát thanh,… đã đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động các bạn sinh viên  không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh nguồn nước, vệ sinh nơi ở, trường học... góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.
 Chúng ta "Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung , mà ở đó có những người con Nhiệt và Ô tô” của ta nhé !. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...", "Ngày chủ nhật xanh" như một bức thông điệp mà Đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực muốn gửi đếncác bạn sinh viên . Tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào nhỏ như thế của khoa  sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên,  đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên chung tay xây dựng  một môi trường văn minh xanh - sạch - đẹp..
                                           (bài viết trên có sử dụng nguồn tham khảo từ internet ) 


Ảnh: Thầy Vũ Đình Huấn – P.Bí thư Đoàn khoa
Tác giả: Kim Quế

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:16,890

Tổng truy cập:61,556

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn