HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN CKĐ 2023

Vào lúc 9h giờ 00 ngày 21 tháng 11 năm 2023, tại phòng F1 - 508 Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra buổi họp mặt cựu sinh viên khoa Cơ khí động lực.

A group of people sitting in a classroom

Cuộc họp tại Hội trường – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tự hào cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình phát triển kinh tế- xã hội của nước nhà. Khi nhắc đến khoa Cơ khí Động lực với những thành công của 3 ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt và Năng lượng tái tạo trong suốt những năm qua không thể chỉ kể đến hoạt động đào tạo của nhà trường mà còn phải ghi nhớ sự ủng hộ, đồng hành của lực lượng cưu sinh viên trong hoạt động đào tạo ,tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức chuyên môn, tiếp nhận thực tập, tài trợ thiết bị, trao học bổng và tiếp nhận sinh viên sau tốt nghiệp.

Khoa Cơ khí Động lực gửi lời mời đến quý cựu sinh viên để tái tổ chức lại lực lượng chủ chốt của Ban liên lạc cựu sinh viên khoa. Nhằm mục đích đồng hành cùng nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của 3 ngành học trong thời gian sắp tới.

Mở đầu cuộc họp, Tiến sĩ Huỳnh Phước Sơn - Trưởng khoa Cơ Khí Động Lực lên phát biểu triển khai các nội dung cuộc họp.

Tiến sĩ Huỳnh Phước Sơn phát biểu mở đầu cuộc họp.

Anh Nguyễn Tiến Vũ - Đại diện Ban liên lạc cựu Sinh viên nhiệm kỳ cũ phát biểu một số chia sẻ.

Anh Nguyễn Tiến Vũ  phát biểu chia sẻ trong cuộc họp BLL CSV.

Tại buổi họp, BCN khoa cũng như cựu sinh viên khoa Cơ khí Động lực đã đưa ra những ý kiến đóng góp cũng như tái tổ chức lại lực lượng chủ chốt của Ban liên lạc cựu sinh viên khoa.

Cựu sinh viên khoa đóng góp ý kiến

Để kết thúc họp, Ban Chủ Nhiêm khoa đã thu thập những câu hỏi cần giải đáp của cựu sinh viên và các thành viên Ban liên lạc để thảo luận và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Sau đó tiến hành tặng hoa cho Ban liên lạc cựu sinh viên và chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh chụp lưu niệm tập thể

Cuộc họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp!

Người biên soạn: Nguyễn Huỳnh Kim Phượng – Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực.