Launching Innovation and Success 
Tác giả :
Sáng ngày 02/06/2018 vừa qua, tại phòng họp 5, khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Liên Chi hội khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức thành công Đại hội Liên Chi hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2020.
 

Hình 1: Quan cảnh Đại hội tại Phòng họp 5
Đến tham dự với Đại hội, về phía Chi bộ có Thầy Đặng Bá Ngọan- Bí thư Chi bộ Sinh viên 4. Về phía Đoàn khoa Cơ khí động lực có Thầy Vũ Đình Huấn – Bí thư Đoàn khoa. Về phía Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có đồng chí Trần Minh Huy cùng các đồng chí Ủy viên BCH Liên chi hội và hơn 70 đại biểu.Hình 2: Khách mời và Đại biểu


Đại hội Liên Chi hội sinh viên khoa Cơ khí động lực đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Lê Văn Triệu thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Và đồng chí Đoàn Trung Hậu thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày  Báo cáo Tổng kết công tác Hội và Phong trào Sinh viên  nhiệm kỳ cũ. Bên cạnh kết quả đã đạt được, Đại hội cũng nêu ra những tồn tại và hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng mới trong phong trào sinh viên của Ban chấp hành khóa mới do đồng chí Kiên Văn Chí Thanh trình bày.
Thay mặt Chi bộ Sinh viên 4, Thầy Đặng Bá Ngoạn đã biểu dương thành tích và có những góp ý và gợi ý một số chương trình để giúp đỡ cho sinh viên.

 
Hình 3: Đoàn Chủ tịch
Đại hội tiến hành hiệp thương và bầu ra Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2018- 2020. Ban chấp hành Liên chi hội nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 15 đồng chí. Đây đều là những gương mặt xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các phong trào của Đoàn – Hội.


Đại hội Liên Chi hội khoa Cơ khí động lực lần thứ IX- nhiệm kỳ 2018- 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chấp hành khóa mới của Liên Chi hội của khoa Cơ khí động lực sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội sinh viên trường và Khoa giao phó, cùng với các thành viên trong LCH hoạt động tích cực, cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển phong trào sinh viên của khoa ngày càng lớn mạnh.
 


Hình 4: Ban chấp hành Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018-2020


Nguyễn Hữu Tâm
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,931

Tổng truy cập:94,518

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn