Sáng ngày 02/06/2018 vừa qua, tại phòng họp 5, khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Liên Chi hội khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức thành công Đại hội Liên Chi hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2020.

Hình 1: Quan cảnh Đại hội tại Phòng họp 5
Đến tham dự với Đại hội, về phía Chi bộ có Thầy Đặng Bá Ngọan- Bí thư Chi bộ Sinh viên 4. Về phía Đoàn khoa Cơ khí động lực có Thầy Vũ Đình Huấn – Bí thư Đoàn khoa. Về phía Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có đồng chí Trần Minh Huy cùng các đồng chí Ủy viên BCH Liên chi hội và hơn 70 đại biểu.

Hình 2: Khách mời và Đại biểu

Đại hội Liên Chi hội sinh viên khoa Cơ khí động lực đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Lê Văn Triệu thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Và đồng chí Đoàn Trung Hậu thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày  Báo cáo Tổng kết công tác Hội và Phong trào Sinh viên  nhiệm kỳ cũ. Bên cạnh kết quả đã đạt được, Đại hội cũng nêu ra những tồn tại và hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng mới trong phong trào sinh viên của Ban chấp hành khóa mới do đồng chí Kiên Văn Chí Thanh trình bày.
Thay mặt Chi bộ Sinh viên 4, Thầy Đặng Bá Ngoạn đã biểu dương thành tích và có những góp ý và gợi ý một số chương trình để giúp đỡ cho sinh viên.

Hình 3: Đoàn Chủ tịch
Đại hội tiến hành hiệp thương và bầu ra Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2018- 2020. Ban chấp hành Liên chi hội nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 15 đồng chí. Đây đều là những gương mặt xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các phong trào của Đoàn – Hội.

Đại hội Liên Chi hội khoa Cơ khí động lực lần thứ IX- nhiệm kỳ 2018- 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chấp hành khóa mới của Liên Chi hội của khoa Cơ khí động lực sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội sinh viên trường và Khoa giao phó, cùng với các thành viên trong LCH hoạt động tích cực, cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển phong trào sinh viên của khoa ngày càng lớn mạnh.

Hình 4: Ban chấp hành Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018-2020

Nguyễn Hữu Tâm