Quý Thầy/ Cô và các bạn sinh viên quản tâm nhanh tay đăng ký.
[ONLINE] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ VỀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

☀️ Thế giới ngày nay đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng năng lượng - chừng nào nhiệt độ khí hậu trái đất và mực nước biển vẫn tiếp tục tăng, thì phải tìm ra một giải pháp để cứu hành tinh của chúng ta. Năng lượng xanh là một phần quan trọng của giải pháp này và đặc biệt hơn, năng lượng mặt trời cũng vậy. Năng lượng mặt trời tạo ra điện phục vụ cho các công việc đòi hỏi phải có điện, chẳng hạn như việc chiếu sáng và sưởi ấm. Nó có thể tái tạo sạch và chi phí lại tiết kiệm.

☀️ Khóa học này sẽ thu hút sự quan tâm lớn của các chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc đầu tư vào năng lượng mặt trời; các sinh viên khoa học hoặc đơn giản là bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về năng lượng tái tạo.

☀️ Sau khi khóa học này kết thúc, bạn sẽ có thể:
- Xác định các cách mà năng lượng mặt trời có thể được sử dụng.
- Xác định và mô tả các hệ thống Điện mặt trời tập trung và Quang điện.
- Thảo luận về cách năng lượng mặt trời có thể được sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, v.v.
- Xác định các công ty hàng đầu thế giới về điện mặt trời.
- Giải thích điều gì có thể xảy ra nếu không có sự chuyển hướng sang năng lượng tái tạo.
- Thảo luận về các rào cản đối với năng lượng mặt trời.
- Liệt kê những lưu ý phải tính đến khi cài đặt hệ thống PV.
- Liệt kê các phương pháp mà chính phủ, nhóm hành động và cộng đồng có thể sử dụng để thúc đẩy năng lượng mặt trời.

☀️ THÔNG TIN KHÓA HỌC:
- Nền tảng: Alison
- Hình thức: 100% online
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh
- Thời gian: 3 tiếng

☀️ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ TẠI:https://bit.ly/3tbsl8X

===================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.