Sáng ngày 08/09/2023, Khoa Cơ khí Động lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng công ty TNHH Kỹ thuật Taikisha Việt Nam tổ chức Hội thảo và Lễ trao học bổng Taikisha Khởi đầu thành công cho các bạn sinh viên thuộc bộ môn Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh của Nhà trường.

Tham gia Hội thảo, nhiều sinh viên năm nhất, năm hai đã mạnh dạn đặt câu hỏi đến các nhà tuyển dụng của công ty và có những định hướng phát triển nghề nghiệp cụ thể, rõ ràng. Được biết, Công ty Taikisha Việt Nam là một đối tác gắn bó lâu năm và thân thiết của Khoa Cơ khí Động lực. Nhiều sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt học tập tại Khoa đã tiếp tục làm việc và trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành thực tập tại công ty. Khoa Cơ khí Động lực tự hào là đơn vị đào tạo hàng ngàn kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Tại Hội thảo, Taikisha Việt Nam đã trao 10 suất học bổng dành cho 10 bạn sinh viên của Khoa có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại Hội thảo và Lễ trao học bổng của Công ty Taikisha Việt Nam:

A person standing at a podium with flowers
Description automatically generated

TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành cùng Khoa của Công ty Taikisha Việt Nam

A group of people standing on a stage
Description automatically generated

TS. Lê Minh Nhựt – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực và PGS. TS. Đặng Thành Trung – Trưởng bộ môn Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh trao quà đến đại diện Công ty Taikisha Việt Nam

A group of people holding signs

Đại diện Công ty Taikisha Việt Nam trao học bổng đến sinh viên Khoa CKĐ

A person standing in front of a large screen
Description automatically generated

Đại diện SV nhận học bổng phát biểu