Chương trình học bổng VINGROUP năm học 2022-2023

I. Mục đích chương trình: tài trợ nguồn lực tài chính nhằm giúp đỡ những học sinh, sinh viên học giỏi, hiếu học vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống, từ đó phát triển bản thân để có một tương lai rộng mở hơn, giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.

II. Đối tượng:

Là học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trong các trường phổ thông, cao đẳng, đại

học tại Việt Nam, học giỏi nhưng hoàn cảnh gia đình và bản thân gặp phải những khó khăn đặc biệtnếu không có sự hỗ trợ kịp thời thì sẽ có nguy cơ phải bỏ học.

III. Mức tài trợ

Tài trợ học phí chính theo phiếu thu/biên lai/hóa đơn thu học phí có xác nhận của nhà trường hoặc hóa đơn điện tử (không bắt buộc có xác nhận của trường) nhưng không vượt quá 20 triệu đồng/năm học. HB sẽ được xem xét gia hạn nếu tiếp tục đủ điều kiện.

+ Không tài trợ đối với các khoản chi phí khác ngoài học phí chính,

+ Không áp dụng đối với các sinh viên đang được miễn toàn bộ học phí.

+ Trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn rất đặc biệt cần hỗ trợ bằng hình thức tiền sinh hoạt phí hàng tháng sẽ được Quỹ xem xét riêng.

IV. Cách thức nộp hồ sơ: SV bắt buộc nộp cả 02 hình thức:

1. Bản giấy: nộp tại Văn phòng Khoa

2. File mềm: SV scan tất cả hồ sơ thành 01 file, đặt tên theo cú pháp: HBVINGROUP2022_Ho va ten SV_MSSV; gửi file qua email: anpnd@hcmute.edu.vn

SV nộp hồ sơ cho cả 02 hình thức hạn cuối ngày 20/10/2022 (Thứ Năm).

Đính kèm:

- Hướng dẫn chi tiết về tiêu chí xét chọn và chuẩn bị hồ sơ học bổng

- Mẫu đơn xin học bổng

1. Tieu chi chuong trinh Hoc bong Vingroup-2022 _gui.docx