Launching Innovation and Success 
Tác giả :

CHỦ NHẬT XANH KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2024

"Nếu một ngày chủ nhật của ai đó là ở nhà nghỉ ngơi sau một tuần dài học tập và làm việc, thì với những bạn sinh viên khoa Cơ khí Động lực, đó sẽ là một ngày ý nghĩa cho những chương trình tình nguyện"

Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024 cũng như kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức chuỗi ngày “Chủ nhật xanh” từ ngày 03/03/2024 đến 24/03/2024.

Với mục đích đẩy mạnh tinh thần bảo vệ môi trường cũng như tuyên truyền cho toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên biết về tầm quan trọng của môi trường đối với con người chúng ta. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực để hưởng ứng tháng thanh niên năm nay.

Có thể là hình ảnh về 8 người, kèn clarinet và văn bản 

Với sự tham gia đông đảo của gần 100 đoàn viên, thanh niên. Chương trình được tổ chức tại khuôn viên khoa Cơ khí Động lực với nhiều hoạt động như: quét dọn, thu dọn rác, cắt tỉa cây… tạo nên một cảnh quan đẹp cho khuôn viên khoa cũng như tạo ra bầu không khí trong lành hơn cho các bạn sinh viên tham gia vui chơi và học tập trở lại.

Có thể là hình ảnh về 4 người

“Ngày chủ nhật xanh” được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên hưởng ứng nhiệt tình và ngày càng tích cực hơn. Đây là một trong những hoạt động được khoa chú trọng cũng như thường xuyên tổ chức. “Ngày chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là một ngày mà các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thu dọn rác, cắt tỉa cây cho gọn gàng sạch sẽ mà điều quan trọng là ngày này còn muốn hướng tới là tinh thần, trách nhiệm và ý thức của các đoàn viên, thanh niên với môi trường. Trước thực trạng rác thải ngày càng nhiều trên các lề đường, con sông, công viên…ở khắp mọi miền đất Việt Nam, thì “Ngày chủ nhật xanh” là ngày vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh đó còn tuyên truyền vận động các bạn sinh viên không vứt rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định cũng như giữ gìn vệ sinh chung cho trường học, nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm của thế hệ trẻ trước vấn đề bảo vệ môi trường.

Có thể là hình ảnh về 9 người 

“Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”. Thông qua chương trình “Ngày chủ nhật xanh”, khoa cũng hi vọng từ các phong trào nhỏ của khoa sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như trách nhiệm của mỗi người với môi trường xung quanh, vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Các bạn hãy cùng khoa Cơ khí Động lực chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại này nhé.

Người biên soạn: Nguyễn Huỳnh Kim Phượng - Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,882

Tổng truy cập:94,469

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn