Launching Innovation and Success
Tác giả :
Thân gửi các bạn sinh viên,

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 – cuộc Cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ và có tác động to lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong bối cảnh chung đó, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là đơn vị luôn tiên phong và chủ động trong việc đổi mới, sáng tạo để hội nhập xu thế thời đại công nghệ. Để tiếp tục phát huy tinh thần trên, Phòng KH&CN thông báo và thân mời các bạn sinh viên đam mê công nghệ đăng ký tham dự "Cuộc đua số 2017-2018 - Xe tự hành" do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Tập đoàn FPT tổ chức nhằm mục đích:
- Tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới của trên thế giới , trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam
- Góp phần xây dựng nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

*Giải thưởng:

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/11/2017 đến 30/4/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau:
- 01 giải Nhất tổng trị giá 450 triệu đồng gồm: 01 chuyến trải nghiệm tại Nhật cho các thành viên đội thi, học bổng cho đào tạo lập trình nhúng trị giá 45,5 triệu đồng/người cho tất cả các thành viên và các hiện vật;
- 01 giải Nhì mỗi giải tổng trị giá 210 triệu đồng gồm: học bổng cho khóa học lập trình nhúng trị giá 45,5 triệu đồng/người cho các thành viên và các hiện vật;
- 01 giải Ba mỗi giải tổng trị giá 200 triệu đồng gồm: học bổng cho khóa học lập trình nhúng trị giá 45,5 triệu đồng/người cho tất cả các thành viên và các hiện vật

* Hình thức thi và cách thức đăng ký tham dự:

- Thi theo đội, mỗi đội thi gồm 3 – 4 thành viên là sinh viên và 1 giảng viên hướng dẫn cùng một trường đại học.
- Đăng ký tham gia cuộc thi tại website: https://cuocduaso.fpt.com.vn/en/gioi-thieu-chung
- Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15/11/2017

*Hỗ trợ từ BTC

Sau khi vòng sơ khảo đánh giá kiến thức, năng lực lập trình, xử lý hình ảnh tại các trường và các địa điểm do Ban tổ chức chỉ định, các đội thi xuất sắc nhất sẽ được cấp một xe mô hình để thiết lập hệ thống điều khiển tự động và chạy đua trên sa hình mô phỏng.

* Hỗ trợ từ phía Nhà trường

Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí tham dự cho các đội lọt vào vòng chung khảo. Do vậy, để giúp Lãnh đạo Nhà trường thuận tiện theo dõi tiến trình tham gia của các đội, Đội trưởng hoặc giảng viên hướng dẫn vui lòng nộp danh sách đội đã đăng ký online với BTC về Phòng KH&CN qua email khcn@hcmute.edu.vn.

* Lịch trình cuộc thi:

Vòng Sơ khảo
26/10/2017 - 15/11/2017
Nhận hồ sơ đăng ký
15/11/2017 – 15/01/2018
Tìm kiếm đội thi đại diện trường, chọn ra 20 đội thi vào vòng chung khảo.

Lưu ý: Thời gian này có thể thay đổi tùy theo tình hình (có thể kết thúc sớm hơn)
Vòng Chung khảo
Thời gian và thách thức sẽ được công bố trước ngày 30/11/2017
Trận bán kết
15/01/2018 – 15/04/2018
Thiết lập xe ô tô tự hành theo bài toán của BTC
15/04/2018 – 30/04/2018
Chung kết tìm kiếm đội vô địch

* Thể lệ cuộc thi:

Các bạn sinh viên vui lòng xem chi tiết file đính kèm

Trân trọng thông báo./.

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

sunnyweb.org