BÁO CÁC CHUYÊN ĐỀ “CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN Ô TÔ”

Chiều ngày 24/11/2020 tại hội trường lớn trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Khoa Cơ khí Động lực tổ đã tiến hành tổ chức buổi chuyên đề “Công nghệ mới trên ô tô là một trong những buổi chuyên đề nằm trong chương trình học kì doanh nghiệp của sinh viên khóa k18.

Tuy nhiên, với sự tham gia của hai phụ trách đào tạo đến từ Toyota An Sương và BMW Việt Nam, đã tạo ra một sức nóng không hề nhỏ cho chương trình, thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 350 bạn sinh viên ngành công nghệ kĩ thuật Ô Tô đến từ khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất Lượng Cao, cùng sự có mặt của các thầy cô giảng viên.

Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên

Về phía khoa có Thầy Nguyễn Văn Trạng Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực và các thầy cô khác.

Trong buổi hội thảo, anh Trương Hoàng Duy – Phụ trách đào tạo BMW Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên những công nghệ làm nên tên tuổi của BMW cũng như những “bí mật” giúp cho hãng xe sang này cạnh tranh và tồn tại trong lĩnh vực ô tô. Không những vậy với phần trình bày cũng hình ảnh sống động mà báo cáo viên Lê Hoàng Duy đã làm sôi sục hơn những đam mê về ngành nghề các bạn đang theo học – Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô.

Anh Trương Hoàng Duy – Phụ trách đào tạo BMW Việt Nam

Tiếp theo là phần báo cáo của anh Trịnh Thanh Tuyền – Phụ trách đào tạo Toyota An Sương với công nghệ “xe lai” Hydrib, giúp các bạn sinh viên hiểu một một cách chi tiết về nguyên lí hoạt động, phân loại cũng như những lưu ý khi sử dụng và sửa chữa. Từ đó, các bạn sinh viên có thể định hướng và  bắt kịp xu hướng một cách dễ dàng đối với các thế hệ xe trong tương lai.

Anh Trịnh Thanh Tuyền – Phụ trách đào tạo Toyota An Sương

Với phần trình bày vô cùng hấp dẫn của hai báo cáo viên đã làm cho những “kỹ sư tương lai” không thể rời mắt. Cùng với đó là sự tập trung, tranh luận sôi nổi, hào hứng trong các phần trả lời các câu hỏi mà báo cáo viên đưa ra.

Các sinh viên hào hứng với các phần trình bày của báo cáo viên

Các bạn sinh viên sôi nổi tranh luận và trả lời câu hỏi

Cùng với đó là những thắc mắc đến từ các bạn sinh viên được giải đáp một cách kĩ lưỡng và tận tình.

Các bạn sinh viên giao lưu và đưa ra câu hỏi thắc mắc.

Kết thúc chương trình, thay mặt Khoa Cơ khí Động lực, TS.Dương Tuấn Tùng, phát biểu với đại diện hai công ty Toyota An Sương và BMW Việt Nam cùng với đó là những bông hoa, phần quà và những lời cảm ơn chân thành.

TS. Dương Tuấn Tùng thay mặt BCN Khoa trao hoa cho hai báo cáo viên.

Huỳnh thị Mỹ Ngọc

Ban truyền thông khoa CKĐ