Launching Innovation and Success
Tác giả :

Vào ngày 24/11, Khoa cơ khí động lực, khoa Đào tạo CLC cùng phối hợp với Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên K20 ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô- CLC được tham quan Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc tọa lạc ở Tổ 7, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, H. Củ Chi, TP. HCM.

Nhà máy Ô Tô Củ Chi có quy mô hoạt động lớn cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, tổ chức sản xuất đảm bảo theo nguyên tắc chuẩn hóa. Tại nơi đây, SAMCO tập trung sản xuất các sản phẩm xe khách – xe buýt với thiết kế phù hợp với yêu cầu thị trường, kết hợp hài hòa các yếu tố chất lượng cao, giá thành hợp lý và mẫu mã đẹp. Bên cạnh đó, SAMCO có lực lượng kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân luôn được đào tạo, các sản phẩm xuất xưởng luôn được kiểm soát chặt chẽ trên từng vị trí của dây chuyền công nghệ, đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật quy định.

SAMCO An Lạc nhấn mạnh “Chất lượng – Hiệu quả” là yếu tố ưu tiên hàng đầu đối với tất cả nhân viên trong công ty và vào từng sản phẩm mang thương hiệu SAMCO.

Mặc dù con đường di chuyển từ trường đến xí nghiệp khá xa nhưng điều đó cũng không thể làm các bạn sinh viên giảm đi sự háo hức, tinh thần ham học hỏi của mình. Tại đây, các bạn được Anh hướng dẫn đại diện công ty giới thiệu về quá trình lắp ráp một chiếc xe hoàn chỉnh từ xưởng tạo khung xe, đến xưởng làm gầm xe, đến xưởng lắp ráp hoàn chỉnh. Đến đây, các bạn không chỉ được tận mắt nhìn thấy một chiếc xe buýt dạng trung và lớn được lắp ráp như thế nào mà còn được tiếp xúc một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại như máy CNC,…. Có thể nói, chuyến tham quan đã giúp cho các bạn sinh viên năm nhất có cái nhìn rõ ràng hơn về công việc sản xuất và lắp ráp ô tô, từ đó các bạn có thể định hình được những kiến thức mình cần chuẩn bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để phục vụ cho sự nghiệp của bản thân sau này.

GVHD Tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty

SV lắng nghe chia sẻ từ công ty

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

sunnyweb.org