Ngành hàng ĐKKK Samsung Việt Nam

tìm kiếm ứng viên cho bộ phận kỹ thuật trước bán hàng (Pre-Sale)

• Về Samsung: Samsung là tập đoàn công nghệ có giá trị TOP 5 trên thế giới. Tại Việt Nam, Samsung có: 130 ngàn nhân viên, có 3 nhà máy sản xuất điện thoại, điện tử và đồ gia dụng để xuất khẩu đi toàn cầu, Chiếm hơn 20% tổng kinh ngạch xuất khẩu cả nước…

Ngành hàng ĐHKK Samsung Việt Nam, Với tiềm lực sẵn có của tập đoàn Samsung đang vươn mình để trở thành một trong những hãng hàng đầu trên thị trường.

• Mô tả công việc : Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trước bán hàng ngành hàng ĐHKK. Bao gồm:  Tư vấn giải pháp, Thiết kế bản vẽ, Training sản phẩm và phần mềm, Tiếp cận và hỗ trợ các công ty TVTK M&E (Spec-in)

• Vị trí/ Số lượng : Kỹ Sư HVAC cấp cao / 03

• Yêu cầu :

• Có kiến thức và kinh nghiệm về thiết kế hệ thống HVAC

• Tiếng Anh : Đọc hiểu tài liệu & giao tiếp tốt (y/c bắt buộc)

• Kinh nghiệm : Trên 3 năm (y/c bắt buộc)

• Trình độ: Đại Học, Chuyên ngành Nhiệt-Lạnh, HVAC (y/c bắt buộc)

• Kỹ năng : Giao tiếp, Meeting tốt và có kinh nghiệm làm việc với các công ty Tư Vấn Thiết Kế M&E là lợi thế lớn

• Địa điểm làm việc :  Văn Phòng Samsung

• 02 vị trí, làm việc tại tại trụ sở VP.HCM, Tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q1. Tp. HCM

• 01 vị trí làm việc tại VP HN, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

• Thời gian làm việc : Từ thứ 2 ~ thứ 6

• Chế độ phúc lợi : Rất tốt, tùy vào năng lực và trao đổi khi phỏng vấn.

• Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và có cơ hội thăng tiến cao

• Liên Hệ : Mr. Nguyễn Bá Nghị, SĐT 0933.525.770, Email: ba.nghi@Samsung.com

Xin lưu ý: các ứng viên chưa đạt yêu cầu bắt buộc hoặc chưa thực sự phù hợp với mô tả công việc, xin chờ liên hệ ở các vị trí tiếp theo.