HỘI THẢO , LỄ TIẾP NHẬN THIẾT BỊ TÀI TRỢ

VÀ TRAO HỌC BỔNG CÔNG TY DR FAN

Nhằm thực hiện mục tiêu chất lượng năm học 2023 -2024. Tạo cơ hội trao đổi hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Điện lạnh. Trao đổi để tạo cơ hội hợp tác giữa Khoa và doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến việc tài trợ học bổng và thiết bị, chuyển giao công nghệ từ phía công ty đến sinh viên và giảng viên trong Khoa. Bên cạnh đó, giúp sinh viên cập nhật công nghệ, nắm bắt xu hướng phát triển ngành Nhiệt lạnh và các giải pháp cho ngành Lạnh công nghiệp – Điều hòa không khí. Vào ngày 20/06/2024, tại Hội trường khu A trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra “Hội thảo, Lễ tiếp nhận thiết bị tài trợ và trao học bổng công ty DR FAN cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt ” do khoa Cơ khí Động lực kết hợp với các quý đơn vị doanh nghiệp thực hiện.

Tại buổi hội thảo, PGS.TS. Lê Minh Nhựt - Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực có phần phát biểu mở đầu cho sự kiện.

Ngay sau đó, ông Lee - Phó Tổng Giám đốc nhà máy tại Hàn Quốc cũng có đôi lời phát biểu.

Ông Lee - Phó Tổng Giám đốc nhà máy tại Hàn Quốc cũng có đôi lời phát biểu.

Nhằm sử dụng có hiệu quả nhất trang thiết bị và ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp phục vụ cho công tác đào tạo, hình thành năng lực nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tế tại doanh nghiệp. Nhằm tạo cơ hội trao đổi hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến Nhiệt – Điện lạnh, giúp sinh viên cập nhật công nghệ, nắm bắt xu hướng phát triển ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt – Điện lạnh. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các Doanh nghiệp, Khoa Cơ khí Động lực rất trân trọng và vinh dự được tiếp nhận những thiết bị tài trợ từ quý công ty. Đại diện Khoa Cơ khí Động lực,

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi “Lễ ký biên bản ghi nhớ trao tặng sản phẩm DR FAN”:

Ngay sau đó chính là phần hội thảo đến từ quý công ty DR FAN Việt Nam, báo cáo viên - anh Reo đã có phần báo cáo vô cùng bổ ích về các dòng máy và các sản phẩm tiêu biểu cũng như nguyên lý điều khiển của hệ thống thông gió DR FAN dành cho các bạn sinh viên tham dự. Bên dưới là một vài hình ảnh của buổi hội thảo và giao lưu giữa quý công ty và sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt.

Anh Reo - Sale Engineer DR Fan báo cáo tại hội thảo

Các em sinh viên tích cực đặt câu hỏi

Phần báo cáo đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên có mặt, đây cũng là cơ hội để các bạn đặt những câu hỏi nhằm được giải đáp thắc mắc trong quá trình tìm hiểu. Rất nhiều bạn sinh viên đã đặt những câu hỏi vô cùng hay dành cho Ban tổ chức.

Trong năm học vừa qua 2023-2024, các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt đã nỗ lực hết mình, vượt qua nhiều khó khăn để đạt được kết quả học tập thật tốt. Và ngày hôm nay, quý công ty Dr Fan đã dành tặng 5 suất học bổng nhằm khuyến khích và động viên tinh thần các bạn sinh viên trong học tập.

PGS. TS Lê Minh Nhựt cùng đại diện DR Fan trao học bổng cho các bạn sinh viên

Và để bày tỏ sự biết ơn đến quý công ty, bạn Hồ Nguyễn Công Hậu - đại diện cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt có đôi lời phát biểu cảm ơn.

Phát biểu cảm ơn của sinh viên

Ông Lương Tiến Thành - CEO DR FAN Việt Nam đã đại diện công ty có đôi lời phát biểu trước khi kết thúc “Hội thảo, Lễ tiếp nhận thiết bị tài trợ và trao học bổng công ty DR FAN cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt ”.

Ông Lương Tiến Thành CEO DR FAN Việt Nam phát biểu

Cuối cùng, buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công.

Một lần nữa, Khoa Cơ khí Động lực xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty ngày càng thành công, phát triển bền vững và luôn đồng hành trong các hoạt động đào tạo của nhà trường.

Người biên soạn: Huỳnh Lê Ngọc Hân - Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực.