Launching Innovation and Success 
Tác giả :

SINH VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

 XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH PANASONIC FRESHER PROGRAM 2023

Luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động theo tôn chỉ của nhà sáng lập. Năm 2023, Panasonic Fresher Program 2023 được Panasonic Air-conditioning Việt Nam (PACVN), một thành viên của Panasonic Việt Nam thực hiện nhằm mục đích ươm mầm phát triển thế hệ trẻ ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt, đóng góp vào sự phát triển nhân lực của đất nước. Chương trình đã thu hút đăng ký tham gia từ hơn 600 sinh viên trên khắp cả nước, trong đó ghi nhận tổng số 98 sinh viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM đã tích cực nộp hồ sơ.

Diễn ra trong vòng 9 tháng, chương trình cung cấp lộ trình đào tạo bài bản và linh hoạt, áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp giúp các bạn được phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, và cả tác phong chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn freshers đã có cơ hội trải nghiệm thực tế xuyên suốt 2 tháng thực tập với sự hỗ trợ và hướng dẫn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của Panasonic giúp các bạn áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc, sẵn sàng trong hành trình phía trước.

Ngày 24/11/2023 Lễ tốt nghiệp chương trình Panasonic Fresher Program 2023 đã được diễn ra long trọng với sự sự góp mặt của các thầy cô đại diện 10 trường Đại học lớn từ cả 3 miền Tổ Quốc, đại diện Panasonic Air-Conditioning Việt Nam và đặc biệt 40 sinh viên ưu tú tốt nghiệp chương trình. Trong số đó có 7 trên tổng số 21 bạn sinh viên đến từ Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM tham gia chương trình đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc.

Kết quả này là thành quả từ những nỗ lực không ngừng của các bạn fresher trong Panasonic Fresher Program cũng như từ phía nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên tham gia các chương trình đào tạo, giúp các bạn phát triển một cách toàn diện.

Thông qua chương trình, chắc hẳn các bạn sinh viên đều đã trở thành phiên bản trưởng thành hơn của chính mình và đã gặt hái được những kiến thức, kỹ năng, và trải nghiệm hữu ích nhất định để có thể vững bước trên hành trình phía trước.

Chia sẻ của bạn Lê Công Hoàng Sơn (Khóa 20 -Khoa cơ khí động lực, ĐH SP Kỹ thuật TP.HCM): “Điều làm em thấy ấn tượng nhất trong chương trình là sự toàn diện. Chương trình không chỉ kéo dài ngày một ngày hai mà thực sự là cả một chặng đường đài. Trên chặng đường đó chúng em đã được tiếp xúc, học tập, mài giũa không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn cả những kỹ năng mềm và ngoại ngữ, những điều sẽ vô cùng giúp ích cho chúng em trong chặng đường tương lai. Trong quá trình này chúng em đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ vô cùng tận tình từ tất cả các phòng ban. Từ khâu tổ chức cho đến vận hành, công ty đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để chúng em có thể tham gia và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả”.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã tốt nghiệp Panasonic Fresher Program 2023! Thật tự hào khi các bạn trở thành thế hệ tiên phong, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình ươm mầm phát triển cho thế hệ trẻ của Việt Nam. Cảm ơn Panasonic đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên và mong rằng trong tương lai, sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật- TPHCM  sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc hơn nữa.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,990

Tổng truy cập:94,577

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn