Launching Innovation and Success 
Tác giả :

OPEN DAY 2023

Khoa Cơ khí Động lực đồng hành cùng học sinh THPT tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp – Ngày mở lần thứ 16 năm 2023 “Cùng bạn quyết định tương lai”

Ngày 08/01/2023, với mong muốn hỗ trợ tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp và giới thiệu các ngành đào tạo của trường, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp – Ngày Mở lần thứ 16 dành cho các em học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh ở các trường THPT đến tham gia; tạo điều kiện để các em học sinh THPT trực tiếp tham gia vào hoạt động hướng nghiệp, tham quan và tìm hiểu về hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, về môi trường học tập, sinh hoạt, về cơ sở vật chất, trang thiết bị,… tại các Khoa và Trung tâm. Từ đó giúp học sinh khai phá được tiềm năng của bản thân, xác định được ngành học phù hợp, đúng với thế mạnh, sở thích và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Tham gia Open Day 2023, gần 7.000 học sinh tại các trường THPT có cơ hội giao lưu với thầy cô giảng viên Khoa và các anh chị sinh viên đang học tập tại trường. Đồng thời, các em  học sinh được trực tiếp tham quan các xưởng khoa Cơ khí Động lực (CKĐ) và tìm hiểu trang thiết bị, chức năng của: xưởng động cơ, xưởng khung gầm, xưởng đồng sơn, xưởng điện – điện tử ô tô, xưởng nhiệt – điện lạnh, phòng thí nghiệm Bosch Transmission Lab và phòng thực hành bộ môn Năng lượng tái tạo.

Sự kiện Open Day 2023 được các thầy cô và sinh viên Khoa Cơ khí Động lực chuẩn bị rất chu đáo chào đón các em học sinh đến tham quan

Các thầy cô trong ban tổ chức Open Day 2023 của Khoa Cơ khí Động lực

ThS. Nguyễn Thiện Dinh – GV ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô giới thiệu một số sản phẩm do sinh viên thực hiện đến học sinh

Học sinh tìm hiểu xe điện Tesla Model 3

Open Day 2023 là cơ hội giúp các em học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai, chọn ngành học yêu thích, theo đuổi đam mê, cũng như cân nhắc, lựa chọn tổ hợp môn thi xét tuyển đúng với nguyện vọng, phù hợp với năng lực học tập của bản thân. Đồng thời tham gia ngày hội, học sinh được tìm hiểu về môi trường học tập tại Khoa cũng như nghiên cứu tài liệu giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển của các ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Năng lượng tái tạo; chính sách miễn giảm học phí dành cho sinh viên nữ của Khoa cũng như chính sách học bổng và cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Học sinh trường THPT Võ Thị Sáu lắng nghe tư vấn tại xưởng Nhiệt – Điện lạnh

Ngày hội diễn ra tại khuôn viên Khoa Cơ khí Động lực còn có các hoạt động vui chơi phong phú, sôi động, tạo điều kiện để học sinh có cơ hội giao lưu với các anh chị sinh viên đi trước, lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm thực tế, những áp lực học tập thi cử mà các anh chị phải trải qua ở môi trường Đại học.

Học sinh giao lưu cùng sinh viên Khoa Cơ khí Động lực

Kết thúc một ngày giao lưu và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM nói chung và Khoa Cơ khí Động lực nói riêng, các em học sinh đã tiếp thu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích cũng như nắm rõ các thông tin tuyển sinh cần thiết cho kỳ thi sắp đến. Những thông tin đổi mới sẽ luôn được Khoa và Nhà trường liên tục cập nhật và gửi đến các em sớm nhất.

Một số hình ảnh ấn tượng của Open Day 2023 tại khoa Cơ khí Động lực

Cát Tường

Ban truyền thông Khoa CKĐGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,883

Tổng truy cập:94,470

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn