Launching Innovation and Success 
Tác giả :

HỘI THẢO KHOA HỌC TRAO ĐỔI HỌC THUẬT BỘ MÔN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

SEMINAR RENEWABLE ENERGY

Hội thảo Seminar Renewable Energy điễn ra ngày 31/8/2022 tại phòng họp II trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Sáng ngày 31/8/2022, tại phòng họp II, tòa nhà trung tâm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc đã tổ chức hội thảo “Ngành Năng lượng tái tạo – Seminar Renewable Energy”. Hội thảo là buổi trao đổi học thuật ngành Năng lượng tái tạo do khoa Cơ khí Động lực phối hợp với Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc tổ chức. Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt của các nhà khoa học, chuyên gia, tiến sĩ, những người làm công tác nghiên cứu giảng dạy trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành năng lượng tái tạo trong nước ở hiện tại và tương lai, tăng tính hội nhập với khu vực quốc tế thì khoa đã tạo cơ hội cho các em sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với quý thầy cô, giáo sư người nước ngoài, được hỏi đáp thêm về cơ hội học tập tại Cộng Hòa Séc.

Với sự tham gia của các thầy, cô đến từ Khoa Cơ khí Động lực, các tiến sĩ, giáo sư đến từ Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc và sự đông đảo của hơn 150 các bạn sinh viên ngành Năng lượng tái tạo và ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt đến từ khoa Cơ khí Động lực và Khoa Đào tạo Chất Lượng Cao, chương trình hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi.

   Về phía khối hợp tác, khoa Cơ khí Động lực vô cùng vinh dự khi được tiếp đón ông Ing. JiriStuchlik, CSc và cô Hồ Thế Hà thuộc Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc. Về phía Đại diện Khoa, với sự tham gia của của các Thầy cô đến từ ban lãnh đạo, TS. Huỳnh Phước Sơn - Trưởng khoa Cơ khí Động lực, TS. Lê Minh Nhựt - Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực, TS. Nguyễn Trần Phú và TS. Nguyễn Bá Sơn.

Các khách mời và thầy cô cùng các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ tại Hội thảo