Launching Innovation and Success 
Tác giả :

LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP LIÊN CHI HỘI, CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI TIÊU BIỂU

TỌA ĐÀM GẶP MẶT, GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA CÁC CÁN BỘ ĐOÀN HỘI QUA CÁC THỜI KỲ TRONG VIỆC XÂY DỰNG SINH VIÊN 5 TỐT

Vào lúc 18h30 ngày 22/03/2024, tại phòng họp II, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh diễn ra Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi hội năm học 2022 - 2023, cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu năm 2023 và tọa đàm gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ Đoàn - Hội qua các thời kỳ trong việc xây dựng phong trào Sinh viên 5 tốt.

Toàn khung cảnh hội trường

Với mục đích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024, tạo động lực cho sinh viên tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần học tập, rèn luyện, sáng tạo và cống hiến, tạo phong trào thi đua lành mạnh giữa các bạn sinh viên. Khuyến khích và đẩy mạnh sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn - Hội tổ chức. Tuyên dương, biểu dương kịp thời những gương sinh viên tiêu biểu, nhằm thông qua đó động viên, khích lệ sinh viên tiếp tục cố gắng, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong học tập cũng như trong các hoạt động xã hội.

Văn nghệ chào mừng

Tại lễ khai mạc, PGS. TS Lê Minh Nhựt - Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực có phần phát biểu mở đầu cho sự kiện.

Nhằm phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt trong sinh viên, giúp các bạn sinh viên có định hướng, xác định mục tiêu, có động lực phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp, đồng thời tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thúc đẩy tinh thần hợp tác. Chính vì vậy, Đoàn - Hội khoa quyết định tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ đoàn hội qua các thời kỳ trong việc xây dựng phong trào Sinh viên 5 tốt.

Anh Hà Thiện Định - Nguyên UV Ban Thường vụ Đoàn khoa Cơ khí Động lực trình bày và giới thiệu về các tiêu chí Sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi hội và cấp Trường.

Anh Hà Thiện Định trình bày và giới thiệu về các tiêu chí SV5T cấp Liên Chi hội và cấp Trường

Bên cạnh đó, anh Lê Thanh Thành Đạt - Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Cơ khí Động lực cũng có đôi lời chia sẻ về kinh nghiệm làm hồ sơ bình xét, kinh nghiệm phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt.

Anh Lê Thanh Thành Đạt chia sẻ về kinh nghiệm làm hồ sơ bình xét, kinh nghiệm phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt.

Sau đó, ban tổ chức tiến hành thu thập câu hỏi và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên trong khoa.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi.

Kế tiếp chương trình là Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên Chi hội năm học 2022 - 2023 và Cán Bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm 2023. 

Là một danh hiệu giá trị, một thước đo chuẩn mực, một sự ghi nhận cho những nỗ lực và cống hiến của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện suốt năm học, phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một dòng chảy lớn trong các phong trào sinh viên thành phố mang tên Bác.

Một vài gương Sinh viên 5 tốt

Đồng thời nhằm tuyên dương các cán bộ Đoàn – Hội có quá trình rèn luyện, phấn đấu tốt trong học tập, công tác, có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên khoa Cơ khí Động lực nói riêng và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung, thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp tuổi trẻ khoa Cơ khí Động lực trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh.

Các cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu

Lễ tuyên dương Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi hội năm học 2022 - 2023, cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu năm 2023 và tọa đàm gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ đoàn hội trong việc xây dựng phong trào Sinh viên 5 tốt qua các thời kỳ chính thức khép lại. Hy vọng đây sẽ là động lực để mỗi cá nhân chúng ta sẽ cùng cố gắng để tiếp tục phát huy các danh hiệu, giải thưởng đồng thời cùng lan tỏa hơn nữa để tạo thành cuộc thi đua lớn trong toàn thể sinh viên, cán bộ và chi Đoàn của Khoa Cơ Khí Động Lực.

Ảnh chụp tập thể

Buổi lễ tuyên dương diễn ra thành công tốt đẹp!

Người biên soạn: Nguyễn Huỳnh Kim Phượng - Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:18,998

Tổng truy cập:94,585

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn