Launching Innovation and Success 
Tác giả :

HỘI THẢO KHOA HỌC TRAO ĐỔI HỌC THUẬT 

BỘ MÔN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

 

Sáng ngày 05/03/2024, tại Phòng họp II trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã diễn ra Hội thảo trao đổi học thuật bộ môn năng lượng tái tạo do khoa Cơ khí Động lực phối hợp với Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng Hòa Sec và Công ty Cổ phần SolarZ đồng tổ chức

Hình ảnh hội thảo tại phòng họp II

Với mục tiêu nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học, mở rộng mối quan hệ hợp tác với viện nghiên cứu và các trường đại học trên toàn thế giới, điều này tạo cho sinh viên trong khoa có cơ hội tham gia và học tập ở nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là dịp cho các giảng viên và và sinh viên giao lưu, trao đổi kiến thức với các chuyên gia đến từ các quốc gia khác.

Buổi lễ với sự góp mặt của các nhà khoa học, chuyên gia, những người làm công tác nguyên cứu giảng dạy trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Đây là buổi gặp mặt trực tiếp và trao đổi giữa Khoa và các nhà chuyên gia về những vấn đề liên quan đến năng lượng tái tạo.

Tại lễ khai mạc, PGS.TS Lê Minh Nhựt - Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực có phần phát biểu mở đầu cho sự kiện.

PGS.TS Lê Minh Nhựt có phần phát biểu mở đầu

Khoa Cơ khí Động lực trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo Năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Trong quát trình phát triển, khoa luôn coi trọng việc liên kết với các doanh nghiệp, các đơn vị nghiên cứu, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, trao dồi kiến thức và nâng cao chất lượng đào tạo. Để tri ân Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học Cộng Hòa Séc và Công ty Cổ phần SolarZ, khoa Cơ khí Động lực đã chuẩn bị những phần quà lưu niệm dành tặng cho các đơn vị.

PGS.TS Lê Minh Nhựt đại diện trao tặng quà lưu niệm dến các đơn vị

Mở đầu cho phần báo cáo, ông Nguyễn Hùng Thương - Giám đốc Công ty Cổ phần SolarZ có phần báo cáo với chủ đề “Lưu trữ năng lượng cho hệ thống điện năng lượng tái tạo”.

Ông Nguyễn Hùng Thương báo cáo với chủ đề “Lưu trữ năng lượng cho hệ thống điện năng lượng tái tạo”.

Kế tiếp chương trình, Tiến sĩ Stuchlik - Viện Vật Lý - Viện Hàn Lâm Cộng Hòa Séc chia sẻ đến các bạn sinh viên chủ đề “Vật liệu cấu trúc nano trong chế tạo pin năng lượng mặt thế hệ mới”.

Tiến sĩ Stuchlik chia sẻ đến các bạn sinh viên chủ đề “Vật liệu cấu trúc nano trong chế tạo pin năng lượng mặt thế hệ mới”.

Tiến sĩ Phạm Thanh Tuân - Phó trưởng bộ môn Năng lượng tái tạo - khoa Cơ khí Động lực trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có phần báo cáo về chủ đề “Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái cho công nghiệp với công suất tối ưu”.

Tiến sĩ Phạm Thanh Tuân báo cáo về chủ đề “Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái cho công nghiệp với công suất tối ưu”.

Để kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã tiến hành thu thập các câu hỏi cần giải đáp của các bạn sinh viên để gửi đến các chuyên gia và phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bạn sinh viên có cơ hội đặt các thắc mắc với các chuyên gia

Qua đây cũng gửi lời cảm ơn đến quý vị khách quý, các nhà chuyên gia, nhà khoa học,… đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo khoa học “Trao đổi học thuật bộ môn năng lượng tái tạo - Seminar Renewable Energy” để buổi hội thảo tổ chức thành công tốt đẹp!

Ảnh chụp lưu niệm tập thể!

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguyễn Huỳnh Kim Phượng - Ban truyền thông khoa Cơ khí Động lực.

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
                   sunnyweb.org                           
Copyright © 2014, Khoa Cơ khí Động lực
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: kckdl@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:16,764

Tổng truy cập:61,430

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn