CHUYÊN ĐỀ DOANH NGHIỆP NGÀNH Ô TÔ

Sinh viên Khoa Cơ khí Động lực tham gia Chuyên đề “Tìm hiểu về hệ thống nhúng trên ô tô” cùng Hella Việt Nam

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với các doanh nghiệp, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ khí Động lực (CKĐ) phối hợp cùng Công ty TNHH Hella Việt Nam tổ chức chuyên đề “Tìm hiểu về hệ thống nhúng trên ô tô” dành cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô khoá 2020. Buổi chuyên đề tổ chức vào sáng ngày 10/03/2023 tại Hội trường khu A của Nhà trường đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của hơn 500 bạn sinh viên ngành ô tô.

Chuyên đề “Tìm hiểu về hệ thống nhúng trên ô tô” thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn 500 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô khoá 2020

Tại buổi chuyên đề, sinh viên được tìm hiểu về ứng dụng của hệ thống nhúng trên xe ô tô và các kiến thức bổ ích về lập trình nhúng IoT. Cập nhật về các công nghệ hiện đại trên ô tô, xu hướng phát triển của ô tô thông minh. Đồng thời, qua những chia sẻ, trao đổi của các diễn giả, các bạn sinh viên đã định hình được mục tiêu và phương hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai sắp đến.

Một số hình ảnh đẹp tại chuyên đề “Tìm hiểu về hệ thống nhúng trên ô tô”:

TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực phát biểu tại Chuyên đề

Anh Bùi Tiến Vũ – Quản lý cấp cao công ty Hella Việt Nam chia sẻ cùng sinh viên

Sinh viên tích cực đặt câu hỏi đến các diễn giả

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả

Các diễn giả khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm, giảng viên Khoa

Tập thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả và Ban chủ nhiệm, giảng viên Khoa

Cát Tường

Ban truyền thông Khoa CKĐ